Quốc hội sẽ chất vấn Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

(Mic.gov.vn) - Thủ tướng chỉ định các Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông, Nội vụ, Công thương, Thống đốc NHNN sẽ trả lời chất vấn trực tiếp tại Quốc hội trong các ngày 17-19/11/2009.


Thủ tướng Chính phủ sẽ có một buổi trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Trần Đình Đàn trả lời báo chí hôm nay cho biết.

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp nói đây là một cơ hội để đại biểu Quốc hội, nhân dân cả nước hiểu hơn về ngành, đồng thời việc chuẩn bị trả lời chất vấn cũng là dịp Bộ rà soát, nắm bắt tình hình công việc tốt hơn.

Các nội dung chất vấn được cho là sẽ xoay quanh các lĩnh vực quản lý của Bộ TT&TT gồm: Viễn thông, Internet, Báo chí, Xuất bản, Phát thanh-truyền hình, Bưu chính, CNTT, trong đó nổi lên các vấn đề về chất lượng dịch vụ viễn thông, thuê bao ảo, thông tin trên Internet, xây dựng trạm phát sóng di động (BTS).

Ngày 14/8, Bộ trưởng Bộ TT&TT Lê Doãn Hợp đã trả lời chất vấn tại Ủy ban Thường vụ Quốc hội, với các vấn đề quản lý Internet, game online, cấp phép tần số và các kênh truyền hình, thuê bao trả trước…

Theo ICTnews.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)