Thứ trưởng bộ Thông tin và Truyền thông Đỗ Quý Doãn thăm và làm việc với ngành thông tin truyền thông tỉnh Lâm Đồng

(Mic.gov.vn) - Trong chuyến công tác tại Lâm Đồng, ngày 26/7/2012, Thứ trưởng bộ Thông tin và Truyền thông Đỗ Quý Doãn đã có buổi thăm và làm việc với cán bộ, công chức, viên chức sở Thông tin Truyền thông và đại diện lãnh đạo các cơ quan báo, đài, các doanh nghiệp hoạt động trong ngành thông tin truyền thông trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Cùng đi với Thứ trưởng có ông Lưu Vũ Hải – Cục trưởng Cục Quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông.


Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn phát biểu tại hội nghị

 

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng đã nghe đại diện lãnh đạo sở Thông tin và Truyền thông báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của ngành Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng trong thời gian qua; những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung triển khai trong thời gian tới cũng như những đề xuất của ngành Thông tin và Truyền thông tại địa phương đối với Bộ.

Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn đã biểu dương những cố gắng của Sở và của các cơ quan, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền tỉnh Lâm Đồng trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp quan trọng, khẳng định vai trò, vị trí của ngành trong sự phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Thứ trưởng đánh giá cao công tác quản lý nhà nước của Sở Thông tin và Truyền thông đã được triển khai đồng đều ở cả 5 lĩnh vực quản lý về bưu chính, viễn thông, CNTT, báo chí, xuất bản và bày tỏ vui mừng khi thấy các cơ quan sự nghiệp hoạt động tốt, các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, đoàn kết.

Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn đã giải đáp nhiều kiến nghị và định hướng một số công tác sắp tới của Sở và các cơ quan báo, đài, doanh nghiệp thông tin truyền thông trên địa bàn, đặc biệt là công tác quản lý báo chí và công tác chuẩn bị cho Liên hoan phim tài liệu toàn quốc sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng.

Thứ trưởng khẳng định Bộ Thông tin và Truyền thông đã, đang và sẽ luôn tạo điều kiện, hỗ trợ ngành Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng hoạt động có hiệu quả và lưu ý với sở Thông tin và Truyền thông trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, cần phải nắm bắt tình hình, kịp thời tổng hợp, phản ánh về Bộ để có biện pháp phối hợp xử lý.
 

Nguyễn Đạo Hoàng

Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)