Vĩnh Long tổ chức hội nghị giao ban báo chí tháng 9/2010

(Mic.gov.vn) - Sáng ngày 1/10/2010, Ban Tuyên giáo, Sở Thông tin và Truyền thông và Hội nhà báo tỉnh Vĩnh Long đã chủ trì phối hợp tổ chức hội nghị giao ban báo chí tháng 9 nhằm đánh giá tình hình hoạt động báo chí trong tháng qua và định hướng công tác báo chí trong tháng 10/2010.


Tham dự hội nghị có Ông Trương Quang Phú - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long cùng các lãnh đạo Sở Thông tin – Truyền thông, Báo Vĩnh Long, Đài PTTH Vĩnh Long, Công an Vĩnh Long và Đài truyền thanh các huyện, thành phố.

Trong tháng 9, các cơ quan báo chí đã tập trung thông tin, phản ánh kịp thời tình hình thời sự trong tỉnh, trong nước và quốc tế. Đã tập trung tuyên truyền các sự kiện trọng đại như: kỷ niệm 65 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 gắn với các hoạt động thông tin tuyên truyền sâu, rộng cho chủ đề kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội và các hoạt động hướng tới đại lễ. Về lĩnh vực kinh tế, các cơ quan báo chí trong tỉnh đã tập trung thông tin tuyên truyền tình hình kinh tế xã hội của tỉnh và các ngành, địa phương 9 tháng đầu năm về công nghiệp, nông nghiệp và thương mại dịch vụ...  Lĩnh vực văn hoá – xã hội thông tin về tổ chức khai giảng năm học mới rộng khắp ở các cấp học trong tỉnh, những hoạt động khuyến học của các tổ chức cá nhân trong và ngoài tỉnh nhân dịp đầu năm học mới, tuyên truyền về lễ giao nhận quân, tuyển quân đợt 2 năm 2010, tình hình công tác phòng, chống dịch bệnh trên gia súc, gia cầm, dịch bệnh trên người..

Phát biểu chỉ đạo định hướng hoạt động báo chí trong tháng 10 đồng chí Trương Quang Phú nhấn mạnh trong tháng 10 các cơ quan báo chí cần tiếp tục đẩy mạnh thông tin tuyên truyền Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Long lần thứ IX, tiến tới Đại hội toàn quốc lần XI của Đảng; thông tin tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm của các ngành, đoàn thể gắn với các hoạt động kỷ niệm, các chương trình lễ hội diễn ra tại thủ đô Hà Nội từ ngày 01 đến ngày 10/10/2010.

Chiến Thành

Sở TT&TT Vĩnh Long

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)