Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 01/03/2024

AN TOÀN THÔNG TIN

CMC TSSG là đối tác vàng và triển khai dịch vụ của ForeScout

28/03/2023 18:13 CH Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 

 Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp CMC Sài Gòn (CMC TSSG) vừa được ForeScout chứng nhận là “đối tác vàng” và “đối tác triển khai dịch vụ” duy nhất tại Việt Nam về việc cung cấp các giải pháp bảo mật.


 Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến mới, khẳng định sứ mệnh của CMC TSSG trong việc cung cấp các giải pháp - dịch vụ bảo mật tiên tiến trên thị trường đến khách hàng.

CMC TSSG là doanh nghiệp (DN) duy nhất tại Việt Nam đạt được chứng nhận "đối tác vàng" (Gold Partner) và đối tác triển khai dịch vụ (Service Delivery Partner) của ForeScout. Gold Partner là cấp độ cao nhất trong việc triển khai tất cả các dịch vụ bảo mật của ForeScout.

20230526-pg2_1.jpg

Còn đối tác triển khai dịch vụ là chứng nhận mang tính cột mốc của CMC TSSG giữa thị trường CNTT đầy cạnh tranh. Danh hiệu này cũng là một minh chứng cho việc chuẩn hóa năng lực chuyên môn và đầu tư nguồn nhân lực chủ chốt của CMC TSSG.

Ông Lưu Bá Dũng, Giám đốc Kinh doanh tại CMC TSSG cho biết: "Việc trở thành Gold Partner và Service Delivery Partner của ForeScout đã khẳng định vị thế và uy tín của CMC TSSG là đối tác dẫn đầu trong việc cung cấp, triển khai các giải pháp - dịch vụ bảo mật. Mục tiêu sắp tới, hy vọng CMC TSSG sẽ đạt được các chứng chỉ cấp độ cao hơn như Platinum Partner cũng như đẩy mạnh hơn việc triển khai các dịch vụ bảo mật của ForeScout tại Việt Nam".

Để nhận được chứng nhận quan trọng này, đội ngũ nhân sự của CMC TSSG cần vượt qua bài kiểm tra đánh giá từ Channel Director APJ và Technical Services Director APJ của Forescout về năng lực triển khai. Đồng thời, các kỹ sư còn phải đạt được chứng chỉ cao cấp nhất của Forescout là FSCE (Forescout Certified Expert).

FSCE là một trong những chứng chỉ đánh giá về bảo mật thông tin khó trong ngành. Chứng chỉ đòi hỏi người kỹ sư không chỉ có hiểu biết sâu rộng về Forescout, mà còn phải có kinh nghiệm dày dặn trong việc tư vấn và triển khai thực tế các dự án lớn. Đặc biệt, những kỹ sư còn phải vượt qua kỳ thi lab dài 8 tiếng với hệ thống phức tạp và được giám sát bởi đích thân giáo viên của hãng. Đây cũng chính là minh chứng cho năng lực và trình độ của đội ngũ kỹ sư CMC TSSG, giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ mà công ty đang cung cấp.

Để mở rộng mạng lưới và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, ForeScout đã xây dựng mạng lưới đối tác trên toàn cầu trong đó có CMC TSSG. Danh hiệu "đối tác vàng" và "đối tác triển khai dịch vụ" đã cho thấy cho thấy sự đánh giá cao cũng như cam kết hợp tác lâu dài giữa CMC TSSG và ForeScout.

ForeScout là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp bảo mật dành cho DN uy tín trên thế giới, tiên phong trong lĩnh vực theo dõi, giám sát, quản lý tất cả các truy cập vào hệ thống mạng theo thời gian thực và hỗ tăng cường khả năng bảo mật một cách tự động.

Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) được xây dựng bằng việc hợp lực kinh nghiệm, năng lực của 4 công ty thành viên đến từ Tập đoàn CMC. Bao gồm: Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống CMC Sài Gòn (CMC SISG) tiền thân của Công ty CMC TSSG hiện nay, Công ty TNHH Tích hợp hệ thống CMC (CMC SI), Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC (CMC Soft) và Công ty Cổ phần An ninh An toàn Thông tin CMC (CMC Cyber Security)./.

 

theo ictvietnam.vn

Lượt truy cập: 425

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)