Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 06/12/2023

THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG VỚI NÔNG THÔN

100 doanh nghiệp tham gia triển lãm sản phẩm OCOP Đồng Tháp

17/12/2022 09:09 SA Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 

Trong khuôn khổ Lễ hội cá tra lần I năm 2022, sáng 16/12, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp (TP Hồng Ngự, Đồng Tháp) đã diễn ra lễ khai mạc Không gian triển lãm và phát triển sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Tháp.

 

hu5_2.jpg

Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trần Đình Luân tham dự buổi lễ.

Không gian triển lãm và phát triển sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Tháp có sự tham gia của khoảng 100 doanh nghiệp (DN), cơ sở sản xuất sản phẩm ngành hàng cá tra, sản phẩm đặc trưng OCOP trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Thông qua hoạt động này là cơ hội để các DN, đối tác gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ thông tin về thị trường trong và ngoài nước; kết nối cung cầu tiêu thụ nội địa và tìm kiếm các đối tác kinh doanh tiềm năng trong chuỗi ngành hàng và các sản phẩm OCOP của địa phương. 

Đến với không gian triển lãm và phát triển sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Tháp, người dân, du khách được chứng kiến sự đa dạng của các sản phẩm từ cá tra nói riêng và những sản vật đặc trưng nói chung - là tình đất, tình người xứ sở sen hồng. Đây cũng là dịp để các DN tỉnh Đồng Tháp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến người tiêu dùng trong và ngoài khu vực đồng bằng sông Cửu Long./.

theodangcongsan.vn

Lượt truy cập: 611

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)