Tường lửa Firebox T Series: giải pháp bảo mật linh hoạt cho doanh nghiệp

Thứ sáu, 02/10/2020 22:27

Các thiết bị Firebox T Series được nâng cấp lưu lượng HTTPS, dịch vụ bảo mật tiên tiến, tích hợp SD-WAN, cổng PoE và hơn thế nữa.

20202708-at-ta5.jpg
 
WatchGuard® Technologies - Công ty uy tín về bảo mật mạng, bảo mật Wi-Fi và xác thực đa yếu tố, đã công bố sản phẩm thiết bị tường lửa để bàn Firebox T Series mới. Các thiết bị tường lửa Firebox T20, T40 và T80 mới của WatchGuard được trang bị cho doanh nghiệp nhỏ, trung bình và công ty tại gia với hiệu suất nâng cao cần thiết để hỗ trợ tốc độ internet ngày càng tăng và một loạt các dịch vụ bảo mật cao cấp với kích thước nhỏ gọn.
 
Các tính năng bảo mật trên thiết bị tường lửa mới của WatchGuard được chế tạo nâng cao hiệu suất xử lý lưu lượng HTTPS đáp ứng tốc độ kinh doanh ngày càng gia tăng của doanh nghiệp, cùng với dịch vụ bảo mật toàn diện. Thiết bị tường lửa T Series mới cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các nhà cung cấp dịch vụ (MSP) hỗ trợ triển khai phần mềm Gateway Antivirus, lọc nội dung và URL, chống thư rác, ngăn chặn xâm nhập, kiểm soát ứng dụng, sandbox trên Cloud, bảo vệ endpoint và hơn thế nữa - tất cả trong một gói dịch vụ đơn giản, hiệu quả và dễ quản lý.
 
Firebox T20
 
Được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ và chi nhánh công ty, Firebox T20 có thể hoạt động như một giải pháp độc lập hoặc được quản lý tập trung từ trụ sở công ty. Cùng với Total Security Suite, Firebox T20 ngăn chặn người ngoài truy cập vào mạng nội bộ, giám sát lưu lượng để ngăn chặn các file đính kèm email độc hại, các tấn công lừa đảo, ransomware và các cuộc tấn công khác.
 
 Firebox T40
 
Một thiết bị bảo mật nhỏ và kinh tế, Firebox T40 mang lại giải pháp bảo mật hiệu quả cho doanh nghiệp văn phòng nhỏ, chi nhánh và cửa hàng bán lẻ. Được kích hoạt với Total Security Suite của WatchGuard, thiết bị này cung cấp mọi tính năng bảo mật tiên tiến, bao gồm các biện pháp bảo vệ chính như phòng chống ransomware, các mối đe dọa do AI cung cấp và hơn thế nữa.
 
 Firebox T80
 
Đây là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp tầm trung. Firebox T80 có thể xử lý traffic cao với khả năng bảo vệ UTM đầy đủ, bao gồm module mở rộng đáp ứng nhu cầu gia tăng cổng kết nối vật lý. Module SFP + này cung cấp thêm tùy chọn 1Gb hoặc 10Gb linh hoạt giúp khả năng truyền tải nhanh chóng. Ngoài ra, đây là một trong những thiết bị để bàn duy nhất có sẵn trên thị trường có hai cổng Power-over-Ethernet (PoE +).
 
Khi được cài đặt với RapidDeploy, giải pháp cấu hình dựa trên Cloud của WatchGuard và được quản lý thông qua nền tảng WatchGuard Cloud, các thiết bị T Series mới giúp đơn giản hóa việc bảo mật cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các tính năng bổ sung bao gồm:
 
SD-WAN với khả năng triển khai Zero-Touch dễ dàng: Firebox T Series cung cấp các khả năng SD-WAN tích hợp, giúp khả năng phục hồi và tối ưu hóa mạng dễ dàng.
 
Cổng PoE +": Firebox T40 và T80 tích hợp cổng PoE+. Điều này cho phép cấp nguồn cho các thiết bị ngoại vi như camera an ninh, điện thoại VoIP và các điểm truy cập không dây, giúp giảm chi phí và sự bất tiện khi phải triển khai các dây cáp điện riêng biệt cho từng thiết bị.
 
IntelligenceAV: Hiện tính năng này đã có trên T40 và T80. IntelligenceAV tận dụng công cụ máy học để bảo vệ hệ thống tốt hơn trước việc phần mềm độc hại, lỗ hổng zero day liên tục phát triển. Mặc dù, hầu hết các giải pháp AV dựa trên chữ ký chỉ có thể phát hiện các mối đe dọa đã biết, nhưng IntelligenceAV có thể dự đoán các mối đe dọa hàng tháng trước khi chúng được phát hiện.
 
Tự động hóa: Các thiết bị tường lửa mới của WatchGuard được xây dựng với khả năng tự động hóa cho phép bộ phận IT, nhóm bảo mật và MSP thao tác nhiều hơn với chi phí thấp hơn. Người dùng có thể triển khai các thiết bị T Series từ Cloud, cập nhật chữ ký các mối đe dọa, phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại và hơn thế nữa - tất cả thông qua các quy trình kích hoạt tự động hóa.
Đ.T
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top