Thủ tướng đồng ý chuyển Bệnh viện Bưu điện sang Bộ Y tế

Thứ hai, 02/02/2015 16:25

Thông tin trên được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đưa ra tại Hội nghị Giao ban quản lý nhà nước tháng 01/2015 của Bộ, diễn ra chiều nay 02/02/2015 tại Hà Nội.

img

 Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son thăm và làm việc với Bệnh viện Bưu điện. Ảnh: VnMedia

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cho biết, sau khi có văn bản của Bộ Y tế về việc xin tiếp nhận Bệnh viện Bưu điện về Bộ Y tế, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng có ý kiến như sau: Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Y tế làm việc cụ thể, thống nhất trình Thủ tướng Chính phủ xem xét quyết định việc giao Bệnh viện Bưu điện từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam sang Bộ Y tế.
 
Như vậy, theo Công văn này, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý điều chuyển Bệnh viện Bưu điện từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam sang Bộ Y tế.
 
Ngày 24/12/2014, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế có buổi làm việc để quán triệt tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng. Hiện nay, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế đã thống nhất và đã có tờ trình lên Thủ tướng Chính phủ để Thủ tướng Chính phủ ra quyết định điều chuyển Bệnh viện Bưu điện từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam sang Bộ Y tế trong thời gian gần nhất./.
 
Doãn Mạnh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top