Thanh toán online dễ dàng với hàng ngàn deal hot giảm đến 50% vé du lịch với MoMo

Thứ sáu, 11/08/2023 10:30

Từ tháng 8/2023, MoMoTravel chính thức triển khai M-Shock - chuỗi chương trình ưu đãi quy mô lớn tổ chức thường kỳ hàng tháng. Mở màn với “Hội sale tháng 8”, M-Shock mang đến hàng triệu thẻ quà giảm đến 50%, vé máy bay - tàu - xe giá 0đ và loạt ưu đãi độc quyền từ Vietnam Airlines. Song song đó, MoMoTravel còn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và cảm hứng đi du lịch thông qua hoạt động tương tác ngay trên MoMo mang tên “Quầy vé tống biến” với những thông điệp dễ thương, hài hước

M-Shock-mang-đến-hàng-triệu-thẻ-quà-giảm-đến-50-,-vé-máy-bay---tàu---xe-giá-0đ.jpg

Với mong muốn mang đến trải nghiệm du lịch “All in one” (tất cả trong một), MoMoTravel (Du lịch - Đi lại) liên tục ứng dụng công nghệ hiện đại để nâng cấp tính năng, giúp người dùng dễ dàng hoàn thành kế hoạch du lịch chỉ với vài thao tác đơn giản. Song song đó, MoMoTravel còn thường xuyên mang đến những chương trình khuyến mãi, giúp du khách “nhẹ gánh” về chi phí, mang niềm vui du lịch đến với mọi người.

Nối dài hành trình mang đến cho người dùng Việt các dịch vụ, tiện ích du lịch đa dạng với chi phí tối ưu, từ ngày 10 - 20/8/2023, chương trình M-Shock của MoMoTravel mang đến hàng triệu thẻ quà du lịch, vui chơi, giải trí vô cùng hấp dẫn.

Thẻ quà vé máy bay, tàu hỏa, xe khách, vé vui chơi giảm đến 50%: Giảm 50% tối đa 100.000 đồng cho mọi dịch vụ; Giảm 50% tối đa 50.000 đồng khi mua vé khu vui chơi; Giảm đến 25% khi đặt vé máy bay nội địa và quốc tế theo nhóm của Bamboo Airways…

Vé máy bay, tàu, xe giá 0 đồng: Người dùng lần đầu đặt dịch vụ, tiện ích trên MoMoTravel được giảm ngay 2 triệu đồng cho hóa đơn từ 2 triệu đồng khi đặt vé máy bay; giảm ngay 500.000 đồng cho hóa đơn từ 500.000 đồng khi đặt vé xe khách và tàu hỏa.

Thẻ quà độc quyền Vietnam Airlines: Duy nhất vào ngày 16/8/2023, trong khung giờ vàng 12h - 14h, MoMoTravel mang đến loạt ưu đãi độc quyền từ Vietnam Airlines, bao gồm: Hàng ngàn thẻ quà giảm 50% tối đa 100.000 đồng áp dụng cho mọi hóa đơn, 10 vé máy bay khứ hồi nội địa miễn phí, 5 suất nâng hạng vé thương gia miễn phí và 5 suất trải nghiệm phòng chờ thương gia miễn phí.

MoMoTravel còn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến hàng triệu người dùng thông qua “Quầy vé tống biến”.

Theo đó, từ ngày 11/8/2023, tất cả người dùng có thể truy cập “Quầy vé tống biến” tại tính năng “Du lịch - Đi lại” trên MoMo, chia sẻ những điều không vui của chính mình hoặc người thân, bạn bè, là được nhận một tấm vé #mọiBiếntanBiến được thiết kế bắt mắt cùng nội dung hài hước, dí dỏm, hứa hẹn khiến bất cứ ai cũng bật cười thích thú và cảm thấy được đồng cảm, sẻ chia.

Lồng ghép trong mỗi tấm vé #mọiBiếntanBiến là lời cổ vũ mỗi người hãy “keep the fresh mind” (giữ tâm trí luôn tươi mới) bằng những chuyến đi trải nghiệm ở các vùng đất mới, làm mới chính mình để can đảm vượt qua “biến” thật dễ dàng.

Thông qua loạt hoạt động trong chương trình M-Shock, MoMoTravel lần nữa củng cố vị thế là một trong 10 nền tảng du lịch trực tuyến hàng đầu trên thị trường du lịch Việt Nam (theo BXH Travel Brand Ranking 2023, do Decision Lab công bố hồi tháng 6/2023).

Thông tin chi tiết chương trình M-Shock: https://momo.vn/m-shock-trieu-deal.

Thảo Anh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top