Sách hay mỗi tháng cho thanh niên

Thứ năm, 04/07/2024 09:23

Chiều ngày 3/7, tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đoàn Thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Chi đoàn Cục Xuất bản, In và Phát hành đã thống nhất, ký kết Chương trình phối hợp triển khai hoạt động “Sách hay mỗi tháng cho thanh niên” trong kế hoạch thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2024-2027.

Sách hay mỗi tháng cho thanh niên- Ảnh 1.

Lễ ký kết Chương trình phối hợp triển khai hoạt động “Sách hay mỗi tháng cho thanh niên”

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Chung Hải Bằng - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; Lê Ngọc Hà - Bí thư Chi đoàn Cục Xuất bản, In và Phát hành; Nguyễn Văn Minh - Phó Trưởng phòng Quản lý Xuất bản (Cục Xuất bản, In và Phát hành); Bùi Minh Huệ - Tổ trưởng Tổ Thư viện (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) và đại diện lãnh đạo hai đơn vị.

Sách hay mỗi tháng cho thanh niên- Ảnh 2.

Toàn cảnh lễ ký kết

Hoạt động “Sách hay mỗi tháng cho thanh niên” được triển khai nhằm mục đích giới thiệu về những cuốn sách hay, có giá trị (dưới dạng sách in) đến với đối tượng là đoàn viên thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Chi đoàn Cục Xuất bản, In và Phát hành và hướng tới đối tượng là đoàn viên thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông. Qua đó góp phần giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống và thúc đẩy thói quen đọc sách trong đoàn viên thanh niên.

Sách hay mỗi tháng cho thanh niên- Ảnh 3.

Thời gian thực hiện chương trình từ tháng 7/2024 đến tháng 7/2027

Tại buổi lễ, hai bên đã xác định thời gian thực hiện chương trình là từ tháng 7/2024 đến tháng 7/2027; mỗi tháng tuyên truyền về 01 cuốn sách hay có nội dung phù hợp, hữu ích với đoàn viên thanh niên. Đại diện hai bên cam kết thực hiện đầy đủ trách nhiệm để đoàn viên thanh niên được hưởng những quyền lợi tốt nhất trong quá trình học tập, làm việc. Mở ra những trang sách mới, tiếp cận những thông tin hữu ích từ sách không chỉ giúp các bạn trẻ hướng bản thân đến nhận thức đúng đắn mà còn khơi dậy, bồi đắp những giá trị nhân văn trong bối cảnh hiện nay./.

Thảo Anh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top