MoMo hỗ trợ thanh toán trên Apple Store trực tuyến tại Việt Nam

Thứ năm, 18/05/2023 20:52

Ngày 18/5/2023, Apple Store trực tuyến (Cửa hàng trực tuyến của Apple) chính thức ra mắt tại Việt Nam. Theo đó MoMo là một trong những phương thức thanh toán với các lựa chọn linh hoạt, bao gồm tính năng trả góp. Từ nay, người dùng Việt sẽ có cơ hội mua các sản phẩm đột phá kèm với loạt phụ kiện đa dạng của Apple ngay trên cửa hàng trực tuyến và thanh toán linh hoạt bằng MoMo.

MoMo-là-một-trong-những-phương-thức-thanh-toán-với-các-lựa-chọn-linh-hoạt,-bao-gồm-tính-năng-trả-góp.jpg

MoMo hỗ trợ thanh toán trên Apple Store trực tuyến tại Việt Nam

Theo đó, người dùng Việt sẽ có cơ hội mua các sản phẩm đột phá kèm với loạt phụ kiện đa dạng của Apple ngay trên cửa hàng trực tuyến và thanh toán linh hoạt bằng MoMo.

Bên cạnh lựa chọn tính năng ‘Thanh toán một lần’ (One-time payment), người dùng có thể dùng tính năng ‘MoMo Trả góp sản phẩm Apple’ (MoMo Instalments for Apple Store Online) để trả góp theo các kỳ hạn từ 6 - 24 tháng với lãi suất hàng tháng cạnh tranh và chỉ phải trả trước 20% giá trị sản phẩm.

Phí chuyển đổi trả góp sẽ được tính dựa trên kỳ hạn trả góp và số tiền được giải ngân. Cụ thể với kỳ hạn trả góp 6, 12, 18, 24 tháng cho iPhone, iPad, Mac và Apple Watch mua trên Apple Store trực tuyến, mức phí sẽ là 1,67%/tháng. Còn khi trả góp 1 tháng cho phụ kiện mua trên Apple Store trực tuyến thì sẽ được miễn phí chuyển đổi (chỉ áp dụng khi mua cùng với iPhone, iPad, Mac và Apple Watch trong cùng đơn hàng)

Ngoài ra, người dùng có thể dùng thêm tính năng "Thu cũ đổi mới" để chuyển sản phẩm cũ của mình cho Apple và nhận tiền về MoMo. Số tiền nhận được tương đương với giá trị của sản phẩm cũ mà Apple định giá.

Để đăng ký trả góp sản phẩm Apple, người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác sau. Đầu tiên, từ màn hình chính của ứng dụng MoMo, nhập vào thanh tìm kiếm từ khóa "Trả góp sản phẩm Apple". Sau khi thực hiện định danh, xác thực khuôn mặt và điền thông tin cá nhân, nhập mã xác thực, người sử dụng sẽ chờ kết quả phê duyệt khoảng 3 phút. Khi MoMo phê duyệt thành công, người dùng có thể bắt đầu việc mua hàng.

Ông Đỗ Quang Thuận, Phó Tổng Giám đốc cấp cao, phụ trách Khối Dịch vụ Tài chính của MoMo chia sẻ, từ năm 2019, MoMo là ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam trở thành phương thức thanh toán trên App Store. Giờ đây, khi tích hợp trên Apple Store trực tuyến, Momo sẽ mang đến cho người dùng Việt những lựa chọn thanh toán linh hoạt để mua các sản phẩm Apple yêu thích và dễ dàng quản lý, cân đối tài chính của mình./.

Thảo Anh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top