Miễn phí giao dịch và hoàn tiền đến 10% khi sử dụng MoMo quét mã VietQR

Thứ tư, 09/08/2023 21:16

Từ tháng 7, người dùng được miễn phí giao dịch thanh toán khi dùng MoMo quét mã VietQR (mã QR ngân hàng) và được hoàn tiền đến 10%.

MoMo-miễn-phí-giao-dịch-chuyển-trả-thanh-toán-khi-dùng-MoMo-quét-mã-VietQR.jpg

MoMo là ứng dụng tiên phong triển khai thanh toán, chuyển trả tiền qua mã QR.

Với hạn mức tối đa 10 triệu đồng/tháng, người dùng được miễn phí giao dịch thanh toán khi dùng MoMo quét mã VietQR (mã QR ngân hàng) và được hoàn tiền đến 10%. Chương trình không giới hạn số lượt giao dịch và diễn ra đến hết tháng 8.

Tại Việt Nam, MoMo là siêu ứng dụng tiên phong triển khai thanh toán, chuyển trả tiền qua mã QR. Cụ thể, khách hàng được miễn phí giao dịch chuyển tiền đến ngân hàng qua mã VietQR (mã QR ngân hàng) khi thanh toán tại quầy (quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi…). 

Người dùng cũng dễ dàng theo dõi "Hạn mức chuyển tiền bằng quét mã QR miễn phí còn lại" trong tháng ngay tại màn hình "Thanh toán an toàn" trước khi xác nhận chuyển tiền. 

Việc hoàn tiền 10% áp dụng cho người dùng lần đầu tiên quét mã VietQR bằng ứng dụng MoMo. Chương trình diễn ra từ nay đến ngày 31.8. Việc sử dụng MoMo quét mã QR giúp người dùng thanh toán một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi và chính xác. Theo đó, người dùng không cần đăng nhập nhiều ứng dụng khác nhau, chỉ cần mở MoMo quét nhanh mã VietQR. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chuyển khoản hay thanh toán bằng cách sử dụng tài khoản ngân hàng, thẻ ngân hàng bất kỳ liên kết trực tiếp mà không cần phải nạp sẵn tiền vào MoMo.

Trước đó, MoMo đã cải tiến nhiều tiện ích thú vị cho tính năng "Quét mã QR" như: Sáng tạo mã QR cá nhân, tạo lối tắt cho tính năng "Quét mã" của MoMo ra màn hình Home của điện thoại… Thông qua việc liên tục bổ sung nhiều tiện ích mới, MoMo mong muốn trở thành Siêu ứng dụng có tốc độ quét mã QR nói riêng và thanh toán nói chung nhanh nhất, tiện nhất và dễ dàng nhất với người dùng./.

Thảo Anh
Từ khoá:
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top