Hanoi Telecom và Mirae N Edu Partner ký kết hợp tác chiến lược về lĩnh vực giáo dục đào tạo

Thứ ba, 02/07/2024 15:20

Ngày 01/7, tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc được tổ chức tại Thủ đô Seoul, Tập đoàn Hanoi Telecom và Mirae N Edu Partner đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

Hanoi Telecom và Mirae N Edu Partner ký kết hợp tác chiến lược về lĩnh vực giáo dục đào tạo- Ảnh 1.

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại diễn đàn

Đây là sự kiện quan trọng, là cơ hội tốt để hai bên cùng trao đổi, thảo luận về những vấn đề trọng tâm trong thúc đẩy mối quan hệ đầu tư, thương mại, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. Diễn đàn do Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc, Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KCCI) phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) tổ chức. Đồng thời góp mặt trong diễn đàn lần này có sự tham dự của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Hanoi Telecom và Mirae N Edu Partner ký kết hợp tác chiến lược về lĩnh vực giáo dục đào tạo- Ảnh 2.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Bộ trưởng Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc vào sáng 1/7/2024 tại Seoul

Nhờ sự ủng hộ từ phía chính phủ hai nước Việt Nam - Hàn Quốc trong việc thúc đẩy hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp, sự hợp tác giữa hai đơn vị đã tạo tiền đề xây dựng mối liên kết giữa Hanoi Telecom - một trong những tập đoàn viễn thông hàng đầu tại Việt Nam và Mirae N Edu Partner, đơn vị uy tín Hàn Quốc cung cấp các dịch vụ giáo dục cho các cấp tiểu học và trung học, các dịch vụ học ngoại khóa như lớp học máy tính và lớp học tiếng Anh.

Hanoi Telecom với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hứa hẹn sẽ có những đóng góp mạnh mẽ về cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ hiện đại và ứng dụng công nghệ 4.0 tiên tiến vào giáo dục, nhằm mang đến giải pháp giảng dạy hiệu quả và tối ưu. Việc tích hợp công nghệ vào giáo dục sẽ giúp nâng cao chất lượng đào tạo, cũng như tạo ra môi trường học tập tiên tiến, thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho học sinh.

Hanoi Telecom và Mirae N Edu Partner ký kết hợp tác chiến lược về lĩnh vực giáo dục đào tạo- Ảnh 3.

Quang cảnh diễn ra lễ trao biên bản hợp tác giữa Hanoi Telecom và Mirae N Edu Partner

Mirae N Edu Partner, trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, đã có mặt trong thị trường giáo dục với sản phẩm dịch vụ từ cấp tiểu học đến trung học, cũng như các lớp học ngoại khóa như lập trình và tiếng Anh. Với kinh nghiệm dày dặn và sở hữu mạng lưới quốc tế, Mirae N Edu Partner sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra các giải pháp giáo dục phù hợp với nhu cầu của thị trường Việt Nam.

Hanoi Telecom và Mirae N Edu Partner ký kết hợp tác chiến lược về lĩnh vực giáo dục đào tạo- Ảnh 4.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chứng kiến trao biên bản hợp tác giữa Hanoi Telecom và doanh nghiệp Hàn Quốc - Mirae N Edu Partner

Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên không chỉ đơn giản là một sự kết hợp ngắn hạn mà còn hướng đến mối quan hệ chiến lược lâu dài. Hai bên cam kết sẽ tập trung vào nghiên cứu và đầu tư vào các giải pháp tiên tiến, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững trong ngành giáo dục tại Việt Nam, Hàn Quốc. Đặc biệt, việc kết hợp giữa chuyên môn về công nghệ từ phía Hanoi Telecom và kinh nghiệm trong giáo dục của Mirae N Edu Partner sẽ mang lại những lợi ích đáng kể cho cả hai đơn vị và cho nền giáo dục nước nhà.

Bên cạnh việc tăng cường năng lực cạnh tranh, thỏa thuận này còn đánh dấu sự hợp tác sâu rộng giữa doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nước nhà trong bối cảnh toàn cầu hóa và công nghệ số hóa đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đây là một trong những bước đi quan trọng, khẳng định sự cam kết của Hanoi Telecom và Mirae N Edu Partner trong việc góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục, từng bước xây dựng nền tảng tương lai cho thế hệ trẻ.

PV
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top