CMC Global đạt chứng chỉ CMMI cấp 5

Thứ năm, 06/06/2024 14:08

CMC Global đã nâng cấp thành công chứng chỉ CMMI Dev từ cấp 3 lên cấp 5, mức độ trưởng thành cao nhất, sau quá trình nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên. Đây là một thành tựu quan trọng giúp CMC tăng cường lợi thế cạnh tranh, mở rộng kinh doanh và phát triển bền vững.

CMC Global đạt chứng chỉ CMMI cấp 5- Ảnh 1.

CMMI (Capability Maturity Model Integration) - mô hình quản lí chất lượng cho các doanh nghiệp phát triển phần mềm được phát triển tại SEI - Viện Kỹ Nghệ Phần Mềm của Mỹ (nay đổi tên thành Viện CMMI). CMMI giúp các doanh nghiệp (DN) áp dụng quy trình hiểu rõ ràng về những hành động cần thực hiện để nâng cao năng suất hoạt động. Với năm "Mức trưởng thành", CMMI xác định những yếu tố quan trọng nhất để xây dựng nên hệ thống có thể sản xuất ra những sản phẩm tốt, cung cấp dịch vụ tốt. 

CMMI giúp DN trả lời cho các câu hỏi: Làm sao để biết được DN đang có gì vượt trội? Làm sao để DN biết được rằng đang phát triển? Làm sao để biết được các chu trình của hệ thống quản lý đang vận hành tốt? Làm sao để biết được các các hạn chế trong hệ thống quản lý cần thay đổi cho phù hợp với thực tiễn? Làm sao để biết được sản phẩm, dịch vụ tạo ra có thể tốt hơn hay không?

Mô hình CMMI giúp DN phần mềm có thể nhận diện và đạt được các mục tiêu kinh doanh, tạo ra những sản phẩm tốt hơn, làm hài lòng khách hàng hơn và bảo đảm rằng DN đang hoạt động hiệu quả nhất có thể. Đạt được chứng chỉ CMMI cấp độ cao nhất là 1 bảo chứng cho chất lượng dịch vụ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất phần mềm, cung cấp dịch vụ IT ra thị trường quốc tế.

CMC Global đạt chứng chỉ CMMI cấp 5- Ảnh 2.

Dự án nâng cấp CMMI cấp 5 phiên bản 2.0 của CMC khởi động từ tháng 5/2023 với sự tham gia của 34 nhân viên từ các đơn vị sản xuất phần mềm chiến lược của Khối Kinh doanh quốc tế. Chứng chỉ này kỳ vọng tạo bàn đạp cho Khối Kinh doanh Quốc tế giữ vững niềm tin của khách hàng lớn và chinh phục thêm nhiều khách hàng lớn hơn nữa, góp phần vào mục tiêu trở thành công ty tỷ đô.

Việc đạt được chứng chỉ CMMI cấp 5 sẽ giúp CMC khẳng định cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, gia tăng lợi thế cạnh tranh, tăng cường sự hài lòng của khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, tạo ra một nền tảng vững chắc để mở rộng kinh doanh và phát triển bền vững.

Kế thừa 31 năm kinh nghiệm và những thành công từ Tập đoàn CMC, CMC Global đã tạo nên nhiều đột phá và trở thành biểu tượng của tinh thần "Go Global" cho doanh nghiệp công nghệ Việt.

CMC hướng đến mục tiêu doanh thu tỷ đô với trọng tâm đẩy mạnh các mảng dịch vụ CNTT cho thị trường nước ngoài, tiếp tục đưa Việt Nam trở thành trung tâm công nghệ mới của thế giới. Trong đó, Chuyển đổi số và AI được CMC xem là những hướng đi trọng tâm trong thời gian tới../.

PV
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top