Bộ TT&TT công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Thứ sáu, 24/05/2024 16:15

Ngày 24/5/2024, Bộ TT&TT đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì Hội nghị. Cùng dự Hội nghị có các Thứ trưởng: Phạm Đức Long, Nguyễn Thanh Lâm, Bùi Hoàng Phương và lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

Bộ TT&TT công bố và trao quyết định về công tác cán bộ- Ảnh 1.

Lãnh đạo Bộ TT&TT chúc mừng các cán bộ được trao quyết định

Tại buổi lễ, đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố các quyết định. Cụ thể:

Quyết định số 838/QĐ-BTTTT ngày 22/5/2024 của Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm ông Chu Tiến Đạt, Thành viên Hội đồng thành viên (HĐTV) Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện giữ chức Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện.

Quyết định số 839/QĐ-BTTTT ngày 22/5/2024 của Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Bảo, Quyền Tổng Giám đốc, Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện giữ chức Thành viên HĐTV Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện, Bộ TT&TT.

Quyết số 815/QĐ-BTTTT ngày 17/5/2024 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với ông Nguyễn Thanh Tuyên, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp CNTT-TT kể từ ngày 18/5/2024 cho đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Bộ TT&TT công bố và trao quyết định về công tác cán bộ- Ảnh 2.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, các cán bộ được trao quyết định đã cảm ơn sự tin tưởng, giao trọng trách của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TT&TT, đồng thời cam kết sẽ nỗ lực hết mình, phát huy tinh thần sáng tạo, cách làm mới hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Các Thứ trưởng Phạm Đức Long, Nguyễn Thanh Lâm và Bùi Hoàng Phương đã chúc mừng và đánh giá cao năng lực các cán bộ được trao quyết định hôm nay.

Bộ TT&TT công bố và trao quyết định về công tác cán bộ- Ảnh 3.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định bổ nhiệm cho ông Chu Tiến Đạt

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nhận định, đồng chí Chu Tiến Đạt và  Nguyễn Ngọc Bảo là hai lãnh đạo được Bộ TT&TT mời về VTC và thực tế chứng minh, hai đồng chí đã và đang thể hiện tốt vai trò, sứ mệnh của mình, đưa VTC phát triển với nhiều không gian mới trong thời gian qua.

Theo Bộ trưởng, VTC đã từng bước qua nhiều thăng trầm lịch sử, có lên, có xuống, có thành công và có cả thất bại, nhưng luôn đứng vững và thay đổi mỗi ngày. Vì vậy, hai lãnh đạo được bổ nhiệm cần chọn đúng hướng đi để VTC tiếp tục phát triển trong tương lai.

Bộ TT&TT công bố và trao quyết định về công tác cán bộ- Ảnh 4.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Ngọc Bảo

Việc lựa chọn hướng đi để đơn vị phát triển hay lụi dần là trách nhiệm của lãnh đạo. Muốn VTC trở nên huy hoàng, thì cần lựa chọn cách làm đúng cùng cách nghĩ khác biệt. Muốn bứt phá cần thay đổi cách nhìn.

"Với tài năng cùng nhiệt huyết của hai lãnh đạo VTC được bổ nhiệm hôm nay, tôi tin tưởng vào tương lai cùng những hướng đi mới tốt đẹp của VTC." - Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ.

Bộ TT&TT công bố và trao quyết định về công tác cán bộ- Ảnh 5.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ cho ông Nguyễn Thanh Tuyên

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng ghi nhận kết quả và nỗ lực của đồng chí Nguyễn Thanh Tuyên trong suốt thời gian dài gắn bó với lĩnh vực công nghệ thông tin. Có lẽ đây là thời điểm phù hợp để đồng chí tiếp tục toả sáng, làm những việc mình thích với đam mê công nghệ và góc nhìn mới hơn. Mình đã cống hiến hết mình thì mình càng phải chiến đấu đến cùng, thay đổi cách tiếp cận để làm được nhiều việc hơn và ra được kết quả mà mình thực sự mong muốn.

Bộ trưởng tin tưởng các cán bộ được trao quyết định hôm nay sẽ phát huy năng lực, thế mạnh của mình, tạo ra nhiều giá trị mới cho đơn vị, tổ chức, đóng góp vào sự phát triển của Bộ và ngành TT&TT./.

Thảo Anh
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top