Bổ nhiệm bà Võ Thị Trung Trinh làm Giám đốc Trung tâm chuyển đổi số TP HCM

Thứ tư, 31/01/2024 10:39

(Mic.gov.vn) - Chiều 30/1/2024, tại TP HCM, UBND TP HCM đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm bà Võ Thị Trung Trinh, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Chuyển đổi số TP HCM; thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Đồng thời, điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông TP giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Chuyển đổi số TP HCM; thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi khẳng định tầm quan trọng của Trung tâm Chuyển đổi số hướng tới mục tiêu vận hành thành phố thông minh, góp phần vào quá trình chuyển đổi số các hoạt động hành chính, kinh tế, hướng đến việc tạo dựng xã hội số.

Bổ nhiệm bà Võ Thị Trung Trinh làm Giám đốc Trung tâm chuyển đổi số TP HCM- Ảnh 1.

Lãnh đạo TPHCM trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Kỳ vọng cao đối với bà Võ Thị Trung Trinh và ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP. HCM yêu cầu lãnh đạo Trung tâm cần nhanh chóng kiện toàn tổ chức bộ máy, quy chế, kế hoạch hoạt động, chậm nhất là quý I-2024. Ông cũng nhấn mạnh sự cần thiết của việc đặt ra các mục tiêu cao và kế hoạch cụ thể để nâng cao hiệu quả hoạt động của nền hành chính thành phố,  cải thiện chất lượng phục vụ của cơ quan hành chính và các viên chức.

Để đạt được những mục tiêu này, ông Phan Văn Mãi đề xuất việc tuyển dụng chuyên gia, người Việt ở nước ngoài, người nước ngoài với mức lương hấp dẫn và các chính sách ưu đãi khác nhằm thu hút những nhân tài có khả năng làm chủ nhiệm các dự án quan trọng. Đồng thời, Trung tâm chuyển đổi số cần sớm kiện toàn tổ chức bộ máy, xây dựng quy chế, kế hoạch hoạt động của Trung tâm, hoàn thiện chậm nhất trong quý 1/2024.

Tân Giám đốc Trung tâm Trung tâm Chuyển đổi số Võ Thị Trung Trinh cam kết sẽ khẩn trương ổn định bộ máy và triển khai ngay các hoạt động của Trung tâm. Trung tâm sẽ phối hợp chặt chẽ cùng Sở Thông tin và Truyền thông, các Sở, ngành, UBND quận, huyện và TP Thủ Đức triển khai hiệu quả công tác chuyển đổi số năm 2024, góp phần thực hiện thành công chủ đề năm của TP HCM.

Giang Phạm
banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top