Khai mạc Tuần lễ số Quốc tế Việt Nam 2023

Thứ ba, 12/12/2023 19:30

Sáng ngày 12/12, tại thành phố Hạ Long, Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức khai mạc Tuần lễ số Quốc tế Việt Nam lần thứ 2.

Sáng ngày 12/12/2023, tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Tuần lễ số Quốc tế Việt Nam đã chính thức khai mạc. Sự kiện do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

"AI diện hẹp là AI của riêng bạn, là đứa con, là bộ não mở rộng của bạn. Đó là phần mở rộng của bộ não của bạn. Bạn cần cho con ăn thức ăn của bạn. Bạn cần cung cấp cho AI diện hẹp của mình các dữ liệu và thuật toán của bạn. Bạn huấn luyện AI của riêng bạn và sau đó sử dụng AI của riêng bạn. Bạn tạo ra nó, vì thế bạn tin tưởng nó. AI diện hẹp nằm dưới sự kiểm soát của bạn hoặc tổ chức của bạn bởi vì bạn đã tạo ra nó, chứ không phải ai khác. AI diện hẹp là AI dùng riêng." Đó là nhận định của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trong bài phát biểu tại Tuần lễ số Quốc tế Việt Nam 2023.

Tham dự sự kiện có Lãnh đạo và đại diện các cơ quan quản lý của Việt Nam và 22 nước, các tổ chức quốc tế, các đoàn ngoại giao, các hiệp hội và doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

banner
icon

Cổng dịch vụ công
Quốc Gia

Những thông tin thủ tục hành chính
khai báo online tại đây

Xem chi tiết icon
icon

Chính sách
pháp luật Việt Nam

Cập nhật thông tin, chính sách
pháp luật Việt Nam

Xem chi tiết icon
icon

Giới thiệu
Sản phẩm dịch vụ

Nơi giới thiệu những sản phẩm,
dịch vụ tốt nhất dành cho bạn đọc

Xem chi tiết icon

Cổng thông tin điện tử của các đơn vị thuộc Bộ

Doanh nghiệp

Top