Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 14/08/2018
Người thợ trẻ Nguyễn Thế Anh

Người thợ trẻ Nguyễn Thế Anh 7 ngày trước

Gần 9 năm gắn bó với công việc, kỹ sư công nghệ thông tin Nguyễn Thế Anh công tác ở Trung tâm Viễn thông Đồng Hới, VNPT Quảng Bình đã có trong tay 8 sáng kiến. Tất cả những sáng kiến này của anh luôn được lãnh đạo đánh giá cao và áp dụng vào thực tiễn công việc. Với những nỗ lực, cố gắng của mình, Nguyễn Thế Anh đã vinh dự được UBND tỉnh và Bộ Thông tin và Truyền thông tặng bằng khen vì đã có nhiều thành tích trong công tác.

"Cây sáng kiến" Trịnh Bá Kiên

(09/07/2018)

Sáng tạo, nỗ lực, nhiệt huyết, đó là những gì mà lãnh đạo, đồng nghiệp đơn vị nói về anh Trịnh Bá Kiên - Chuyên viên Phòng Biên tập và Sản xuất hậu kỳ, Công ty Phát triển dịch vụ Truyền thông, Tổng công ty VNPT-Media. Anh Kiên là một trong những gương Nụ cười VNPT cấp Tập đoàn và cũng là một trong những tấm gương lao động tiêu biểu của Bộ TT&TT.

"Cây sáng kiến" của VNPT Vĩnh Phúc

(03/07/2018)

"Bưu chính viễn thông là ngành nghề không ngừng đổi mới, vì vậy, công tác trong lĩnh vực này, tôi luôn nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức, phát huy các sáng kiến, sáng tạo để phục vụ công việc" - Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Trung tâm Điều hành thông tin VNPT Vĩnh Phúc, chủ nhân của những sáng kiến mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Bưu tá vùng cao

Bưu tá vùng cao

(27/06/2018)

Gần 10 năm, bất kể ngày mưa hay ngày nắng, đường sá gập ghềnh, đồi núi chia cắt, anh Sung Văn Di, dân tộc Mông, bản Chim, xã Pù Nhi (huyện Mường Lát - tỉnh Thanh Hóa) vẫn miệt mài, trên chiếc xe máy cũ rong ruổi trên các nẻo đường đem những cánh thư, công văn, sách báo, bưu phẩm… đến tận tay người nhận.

Lão nông đặc biệt sở hữu bộ tem độc đáo về Hoàng Sa, Trường Sa

Lão nông đặc biệt sở hữu bộ tem độc đáo về Hoàng Sa, Trường Sa

(25/06/2018)

Ông muốn góp phần tuyên truyền và khẳng định quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam. Dành cả cuộc đời để sưu tầm tem, ông Trần Hữu Huệ ở thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang có rất nhiều con tem quý và có giá trị lịch sử; trong đó, có hai bộ tem "Đội Hoàng Sa thế kỷ XVII – XVIII" cùng "Hoàng Sa và Trường Sa trong các bản đồ cổ". Ông cũng là nhà sưu tầm tem đầu tiên ở Việt Nam ấp ủ ý định đưa tem Hoàng Sa và Trường Sa ra thế giới nhằm quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.