Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ năm, ngày 24/10/2019

Tin hoạt động của Bộ

Hội nghị Triển khai ý kiến của Thường trực Ban Bí thư về công tác Báo chí – Xuất bản

(29/08/2003)
Thứ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông Đặng Đình Lâm chủ trì Hội nghị. Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thông tin Trần Chiến Thắng dự và phát biểu ý kiến.

Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thôngcắt băng Khánh thành trường tiểu học ở Vĩnh Phúc

(28/08/2003)
- Đây là công trình quà tặng của ngành Bưu điện và hãng Motorola dành tặng cho xã Tiến Thắng, Mê Linh, Vĩnh Phúc. - Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông làm việc với Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc về thúc đẩy phát triển Bưu chính, Viễn thông và CNTT trên địa bàn tỉnh.

10 Bưu điện tỉnh đạt chỉ tiêu phát triển Internet đến 100% các trường Trung học phổ thông, Trung học chuyên nghiệp-dạy nghề, Cao đẳng và Đại học trên địa bàn tỉnh.

(25/08/2003)
Tính đến ngày 14/8/2003 đã có 10 Bưu điện tỉnh trong cả nước đạt chỉ tiêu phát triển thuê bao Internet đến 100% các trường Trung học Phổ thông, Trung học chuyên nghiệp-dạy nghề, cao đẳng và đại học trên địa bàn tỉnh.

Hội thảo bàn tròn “Mở đường tới Chiến lược công nghệ thông tin và truyền thông của Việt Nam”

(21/08/2003)
Tiến sĩ Mai Liêm Trực, Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính, Viễn thông đã nhấn mạnh công nghệ thông tin và truyền thông là một trong những vấn đề trọng tâm trong quá trình thực hiện chiến lược phát triển 10 năm của Chính phủ.

Bộ Bưu chính, Viễn thông yêu cầu FPT dừng ngay việc cung cấp dịch vụ và bán thẻ Internet Telephony

(18/08/2003)
Bộ Bưu chính, Viễn thông đã có văn bản yêu cầu FPT dừng ngay việc cung cấp dịch vụ và bán thẻ Internet Telephony và báo cáo Bộ Bưu chính, Viễn thông về sự việc trên.