Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 25/04/2017

Người tốt – Việc tốt

Cụ bà 72 tuổi và quầy báo di động miễn phí

Cụ bà 72 tuổi và quầy báo di động miễn phí

(16/03/2017)

Hơn một tháng qua, người dân sống quanh khu phố Đặng Tiến Đông (Đống Đa, Hà Nội) và những người hay qua lại khu vực gò Đống Đa chợt bắt gặp tấm biển “Kính mời nhân dân đọc sách - báo miễn phí” khiến nhiều người phải dừng chân.

“Đầu tàu” của Bưu điện Tây Hòa

“Đầu tàu” của Bưu điện Tây Hòa

(10/03/2017)

Xuất thân là một kỹ sư xây dựng nhưng chị Nguyễn Thị Bích Huyền lại thành công trong vai trò lãnh đạo của Bưu điện Tây Hòa. Không ngừng nỗ lực, sáng tạo, chị Huyền đã từng bước đưa đơn vị phát triển và đạt được nhiều kết quả nổi trội.

VNPT Hà Nội vinh danh gương điển hình trong phong trào

VNPT Hà Nội vinh danh gương điển hình trong phong trào "Nụ cười VNPT"

(01/03/2017)

Sáng 28/2/2017, VNPT Hà Nội đã tổ chức vinh danh những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT tháng 12/2016, tháng 1/2017 và những tấm gương tiêu biểu trong phong trào Thái độ phục vụ văn minh quý IV năm 2016.

Lão nông với ước mơ đưa tem Hoàng Sa, Trường Sa ra thế giới

Lão nông với ước mơ đưa tem Hoàng Sa, Trường Sa ra thế giới

(23/02/2017)

Ông Trần Hữu Huệ ở thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang là nhà sưu tầm tem đầu tiên ở Việt Nam ấp ủ ý định đưa tem Hoàng Sa và Trường Sa ra thế giới nhằm quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

Niềm vui của những người cán bộ “Nối dài cánh sóng phát thanh”

Niềm vui của những người cán bộ “Nối dài cánh sóng phát thanh”

(03/02/2017)

Lau vội những giọt mồ hôi lấm tấm trên trán, anh Nguyễn Công Tính - Trưởng Đài Truyền thanh xã Cổ Tiết (huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) hồ hởi tiếp tôi: “Mình vừa đi thay loa hỏng ở khu 14 và chuẩn bị nội dung về công tác thẩm định xét duyệt xã đạt chuẩn nông thôn mới nên khá bận. Bận nhưng mà vui và tự hào lắm lắm. Vậy là mong ước của cả chính quyền và nhân dân trong xã đã sắp thành hiện thực. Dự kiến, xã mình sẽ đón nhận danh hiệu “Đạt chuẩn nông thôn mới” trong mùa xuân này”. Tôi mỉm cười vui lây với niềm vui của anh và chợt nhớ đến câu ví von “Mỗi người làm truyền thanh cơ sở cũng giống như một cánh én nhỏ góp sức làm nên mùa xuân” khi được về Cổ Tiết hôm nay, một Cổ Tiết đã thay màu áo mới, đẹp đẽ, khang trang, sung túc, căng tràn sức xuân!