Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 20/07/2018

Người tốt – Việc tốt

“Biến đam mê thành nghề, biến nghề thành trách nhiệm”

“Biến đam mê thành nghề, biến nghề thành trách nhiệm”

(17/07/2018)

Xác định chỉ vào làm cho vui trong thời gian chờ xin được việc, thế nhưng qua hơn 01 năm gắn bó, tình yêu với nghề và sự tận tụy, say mê trong công việc đã giữ chân cô nhân viên Trần Thị Kim Phụng ở lại với Bưu điện – Văn hóa xã Bình Phú, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đến ngày hôm nay.

"Cây sáng kiến" Trịnh Bá Kiên

(09/07/2018)

Sáng tạo, nỗ lực, nhiệt huyết, đó là những gì mà lãnh đạo, đồng nghiệp đơn vị nói về anh Trịnh Bá Kiên - Chuyên viên Phòng Biên tập và Sản xuất hậu kỳ, Công ty Phát triển dịch vụ Truyền thông, Tổng công ty VNPT-Media. Anh Kiên là một trong những gương Nụ cười VNPT cấp Tập đoàn và cũng là một trong những tấm gương lao động tiêu biểu của Bộ TT&TT.

"Cây sáng kiến" của VNPT Vĩnh Phúc

(03/07/2018)

"Bưu chính viễn thông là ngành nghề không ngừng đổi mới, vì vậy, công tác trong lĩnh vực này, tôi luôn nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức, phát huy các sáng kiến, sáng tạo để phục vụ công việc" - Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Trung tâm Điều hành thông tin VNPT Vĩnh Phúc, chủ nhân của những sáng kiến mang lại hiệu quả cao trong công việc.

 

Bưu tá vùng cao

Bưu tá vùng cao

(26/06/2018)

Gần 10 năm, bất kể ngày mưa hay ngày nắng, đường sá gập ghềnh, đồi núi chia cắt, anh Sung Văn Di, dân tộc Mông, bản Chim, xã Pù Nhi, huyện Mường Lát (Thanh Hóa) vẫn miệt mài, trên chiếc xe máy cũ rong ruổi trên các nẻo đường đem những cánh thư, công văn, sách báo, bưu phẩm… đến tận tay người nhận.

Lão nông đặc biệt sở hữu bộ tem độc đáo về Hoàng Sa, Trường Sa

Lão nông đặc biệt sở hữu bộ tem độc đáo về Hoàng Sa, Trường Sa

(21/06/2018)

 Ông muốn góp phần tuyên truyền và khẳng định quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam.