Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 12/08/2022

TIN TỨC

Đoàn thanh niên Quỹ Dịch vụ Viễn thông công ích Việt Nam tích cực tham gia hoạt động tình nguyện

25/09/2013 13:48 CH Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 

Thực hiện Kế hoạch hoạt động tình nguyện năm 2013 và chương trình Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh của Đoàn Quỹ Dịch vụ Viễn thông công ích Việt Nam, ngày 23/08/2013, Đoàn Thanh niên Quỹ đã tổ chức chuyến đi từ thiện thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội (xã Thụy An – Huyện Ba Vì – Thành Phố Hà Nội). Đây là hoạt động thiết thực rất có ý nghĩa nên không chỉ các đoàn viên thanh niên mà cả Lãnh đạo, công đoàn Quỹ quan tâm tham gia quyên góp.Chuyến đi từ thiện nhằm mục đích nâng cao ý thức, trách nhiệm cộng đồng, giáo dục đạo lý, truyền thống dân tộc “lá lành đùm lá rách” cho các đoàn viên thanh niên Quỹ.


Tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội, đồng chí Phùng Công Lợi – Phó Giám đốc Trung tâm đã giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm là tiếp nhận, quản lý và chăm sóc nuôi dưỡng người già không nơi nương tựa và trẻ em khyết tật bị bỏ rơi trên địa bàn Hà Nội. Hiện Trung tâm có 8 dãy nhà cho người già và người tàn tật, 7 nhà trẻ gồm 1 nhà trẻ sơ sinh và 6 nhà trẻ dành cho trẻ khuyết tật.


Thay mặt Đoàn tình nguyện Quỹ, đồng chí Phùng Kim Anh – Giám đốc Quỹ đã trao tặng các phần quà cho Trung tâm và cùng các đoàn viên  tổ chức đi thăm hỏi, chia sẽ tại các phòng chăm sóc người già và trẻ em của Trung tâm.
 
Chiều cùng ngày Đoàn Thanh niên Quỹ đã tham quan tại khu di tích Đền thờ Bác Hồ (Vườn Quốc gia Ba vì, Hà nội) do đồng chí Lê Doãn Danh - Phó Giám Đốc Quỹ làm trưởng đoàn. Đoàn Quỹ đã thành kính dâng hương tưởng nhớ anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam luôn trong trái tim mọi người dân đất Việt.
 
Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn Thanh niên Quỹ Viễn thông công ích

Ngô Nguyệt

Lượt truy cập: 1038

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)