Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ bảy, ngày 09/12/2023

THÔNG TIN CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Công an Hà Nội triển khai mạng Zalo kết nối thông tin với người dân

03/12/2022 13:51 CH Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 

Ngày 30-11, Công an thành phố Hà Nội chính thức triển khai trang mạng xã hội Zalo để tuyên truyền đẩy mạnh dịch vụ công trực tuyến theo chủ trương của Bộ Công an.


20221207-m11.jpg

Ảnh minh họa

Theo đó, vào Zalo gõ tìm kiếm, trang mạng xã hội Công an thành phố Hà Nội được liên kết tới Cổng dịch vụ công Bộ Công an, giúp người dân dễ dàng truy cập, tìm hiểu các thủ tục hành chính và thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến.

Đồng thời, trang mạng xã hội Zalo của Công an thành phố sẽ cung cấp các thông tin hữu ích hỗ trợ người dân trong việc thực hiện thủ tục hành chính cũng như tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nâng cao cảnh giác của nhân dân trước những phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm...

Bên cạnh đó, thông qua trang mạng xã hội Zalo này, người dân sẽ tiếp cận những thông tin Công an thành phố cung cấp trên Cổng thông tin điện tử, trang Facebook Công an thành phố.

Trang mạng xã hội Zalo của Công an thành phố cũng cung cấp cho người dân số điện thoại của Phòng Quản lý xuất, nhập cảnh; Phòng Cảnh sát giao thông; Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội; Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH để người dân có thể liên hệ, được hướng dẫn, hỗ trợ trực tiếp trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính.

Thông qua việc triển khai nhiều kênh cung cấp thông tin như: Cổng thông tin điện tử, trang Facebook, trang Zalo của Công an thành phố, lực lượng Công an Thủ đô sẽ góp phần thúc đẩy hiệu quả công tác cải cách hành chính, phục vụ tối đa nguyện vọng, nhu cầu chính đáng của nhân dân.

Chu Dũng

(Nguồn: hanoimoi.com.vn)

Lượt truy cập: 838

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)