Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 29/09/2023

GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

VNPT Nghệ An trao hỗ trợ cán bộ công nhân viên vượt qua khó khăn

02/12/2019 09:09 SA Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 

Ngày 21/11/2019 vừa qua, đoàn cán bộ VNPT Nghệ An do ông Nguyễn Trường Giang - Chủ tịch công đoàn thay mặt tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên chức VNPT Nghệ An đến gặp gỡ và trao số tiền ủng hộ cho ông Trương Tuấn, có con là cháu Trương Khả Ái bị bệnh Tim bẩm sinh với số tiền là 86.300.00đ.


20191201-l1.jpg

 

Cháu Trương Khả Ái (9 tháng tuổi) con trai ông Trương Tuấn, nhân viên địa bàn Trung tâm CNTT, phát hiện mắc căn bệnh hiểm nghèo Thông liên thất - Tim bẩm sinh. Cháu hiện đang điều trị tại Khoa Tim - Bệnh Viện Nhi Trung ương để phẫu thuật. Hoàn cảnh gia đình ông Trương Tuấn gặp rất nhiều khó khăn, là con trai út trong một gia đình đông chị em, bố mất sớm, mẹ đã nghỉ hưu, vợ trẻ hiện chưa có công ăn việc làm. Với hoàn cảnh khó khăn, nay lại càng thêm gánh nặng, chi phí để mổ và chăm sóc bệnh tim cho một bệnh nhi rất lớn, chưa kể đến sinh hoạt, chi phí hằng ngày, vợ đồng chí Tuấn phải một mình chăm con tại BV Nhi TW để cho đồng chí tiếp tục công việc đảm bảo thu nhập chữa bệnh cho con.

Tiếp nối truyền thống “nghĩa tình”, với tinh thần “Gắn kết yêu thương”, Ban chấp hành Công đoàn VNPT Nghệ An đã kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên, những tấm lòng nhân ái, hãy chung tay giúp đỡ, ủng hộ giúp cháu Ái có thêm kinh phí để “Mổ tim” và điều trị.
 
Hành động ý nghĩa của Ban chấp hành Công đoàn cùng tập thể cán bộ, đoàn viên đã kịp thời giúp đỡ, động viên, chia sẻ khó khăn tới gia đình ông Trương Tuấn, đồng thời hy vọng và mong muốn với món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và thiết thực sẽ giúp cho gia đình yên tâm công tác, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

http://congdoan.vnpt.vn

Lượt truy cập: 1518

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)