Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 30/05/2023

TIN TỨC

Trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho bà Đỗ Thị Tình

10/11/2017 13:05 CH Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 

Sáng nay (10/11), tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho bà Đỗ Thị Tình - Phó Chánh Thanh tra Bộ TT&TT. Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng và Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đã tới dự buổi lễ.


20171110-m1.JPG
 
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho bà Đỗ Thị Tình
 
Theo Quyết định số 100/QĐ-CTN ngày 13/01/2016, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho bà Đỗ Thị Tình, Phó Chánh Thanh tra Bộ TT&TT đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2010-2014, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
 
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ TT&TT, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng chúc mừng bà Đỗ Thị Tình được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì. Trong suốt hơn 33 năm công tác trong ngành TT&TT, trong đó có hơn 19 năm làm việc tại Thanh tra Bộ, bà Đỗ Thị Tình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng bày tỏ lòng cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của bà Đỗ Thị Tình cho Bộ và cho ngành TT&TT trong suốt thời gian qua.
 
Xúc động và vui mừng khi được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì, bà Đỗ Thị Tình cảm ơn lãnh đạo Bộ TT&TT qua các thời kỳ đã quan tâm, dìu dắt, giúp đỡ và tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng thời, bà Đỗ Thị Tình cũng gửi lời cảm ơn sự đồng lòng, đoàn kết, giúp đỡ của lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Thanh tra Bộ, cán bộ nhân viên Thanh tra Bộ và sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Bộ đã giúp bà và đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Doãn Mạnh

Lượt truy cập: 1329

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)