Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 01/12/2023

Gương điển hình tiên tiến

Nữ Giám đốc Bưu điện thành đạt

Nữ Giám đốc Bưu điện thành đạt

(17/03/2014)
Sáng ngày 07/3/2014 vừa qua, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hà Nội, Trung tâm Văn hóa Doanh nhân Việt Nam (Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam - VCCI) tổ chức chương trình Doanh nhân Văn hóa - Nữ tướng thời bình Việt Nam tiêu biểu 2014, vinh danh các nữ doanh nhân thành đạt, tiêu biểu xuất sắc, điển hình cho phong trào phụ nữ làm kinh tế giỏi. 
Chàng trai K’Ho đưa công nghệ thông tin về với buôn làng

Chàng trai K’Ho đưa công nghệ thông tin về với buôn làng

(21/02/2014)
Công nghệ thông tin mở ra thế giới-là con đường ngắn nhất để đến với kho tàng tri thức của nhân loại. Nhận thức được tầm quan trọng đó, chàng trai người dân tộc K’Ho tên là  Kră Jăn Ha Lên, trú tại thôn 2, xã Đạ Sar, huyện Lạc Dương - bằng đam mê, tinh thần ham học hỏi và cả khát khao cống hiến đã không những trang bị cho mình những kiến thức hữu ích về công nghệ thông tin (CNTT) mà còn đem những kiến thức đó về với buôn làng của mình.
Bưu điện Quảng Nam, nỗ lực để vượt khó

Bưu điện Quảng Nam, nỗ lực để vượt khó

(30/12/2013)
Từ khi được chuyển quyền đại diện chủ sở hữu nhà nước từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam về Bộ TTTT theo QĐ số 1746/QĐ-TTg ngày 16/11/2012 của Thủ tướng Chính phủ, Bưu điện Việt Nam nói chung và Bưu điện Quảng Nam nói riêng đã có những chuyển biến tích cực, bộ máy tổ chức được kiện toàn, nhiều dịch vụ mới được khai thác nhằm ổn định việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.
Nữ giao dịch viên được khách hàng gửi cả niềm tin

Nữ giao dịch viên được khách hàng gửi cả niềm tin

(27/12/2013)
Triển khai cuộc vận động "Nâng cao chất lượng các dịch vụ Bưu chính" và kế hoạch rà soát tổ chức sản xuất của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Nhóm công tác thực tế của Tổng công ty đã thực hiện khảo sát ở một số khu vực. Trong các buổi làm việc, Nhóm đã gặp gỡ, trao đổi với anh chị em lao động trực tiếp, mỗi người một vẻ, nhưng ở họ luôn toát lên ý chí, nghị lực vượt khó và đặc biệt là sự tận tụy và sáng tạo trong công việc.