Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 19/06/2019

Thi đua - Khen thưởng

Những mô hình văn hóa đọc cần nhân rộng (Phần 2)

Những mô hình văn hóa đọc cần nhân rộng (Phần 2)

(09/09/2013)

Bên cạnh những tủ sách dòng họ, tủ sách gia đình đã và đang phát huy tốt giá trị còn có những thư viện sách tuy mới hình thành thời gian ngắn nhưng đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn đọc như: “Lâu đài sách” của GS.TS Phạm Đức Dương; Thư viện lưu động - bánh xe tri thức (ở Hà Nội), Xe sách lưu động của Fahasa - mang tri thức tới mọi vùng miền.

Những mô hình văn hóa đọc cần nhân rộng (phần 1)

Những mô hình văn hóa đọc cần nhân rộng (phần 1)

(04/09/2013)
Ở Việt Nam từ lâu đã hình thành và phát triển rất nhiều hình thức đọc sách, mô hình đọc sách gây được ấn tượng trong lòng bạn đọc cũng như dư luận xã hội. Trong đó thư viện sách tư nhân, tủ sách gia đình, tủ sách dòng họ, Câu lạc bộ sách, Xe sách lưu động… đang phát triển, góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy văn hóa đọc, nâng cao dân trí.
Nữ cán bộ công đoàn hết mình vì công việc

Nữ cán bộ công đoàn hết mình vì công việc

(19/08/2013)
Ở Viễn thông An Giang khi hỏi về chị Trần Minh Phương Thủy ai ai cũng biết, bởi đó chính là một nữ cán bộ công đoàn năng nổ, nhiệt tình, cần mẫn hết mình vì công việc, vì tập thể và vì các phong trào thi đua của công đoàn.
Người lãnh đạo vui, buồn cùng những con số

Người lãnh đạo vui, buồn cùng những con số

(05/08/2013)
Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất, có số người và số doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ viễn thông cao nhất cả nước. Thuận lợi nhiều nhưng thách thức cũng không kém, trong đó, phải kể đến công tác quản lý cước và thu cước đầy khó khăn phức tạp. Với trọng trách Phó Giám đốc VNPT Thành phố Hồ Chí Minh phụ trách khối Tài Chính và Thu cước, chị Trương Thị Thúy Phượng đã có những nỗ lực trong công tác quản lý và điều hành để đưa tỷ lệ thu cước của đơn vị  từ 77% lên đến đến 98% đạt chỉ tiêu của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), sau 4 năm điều hành.