Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 18/02/2020

Thi đua - Khen thưởng

Những dự án start-up của 9X Việt

Những dự án start-up của 9X Việt

(26/11/2019)

TopCV, Color Me hay tMonitor là những dự án start-up đình đám của 9X 'phôi thai' tại Đại học FPT. Chủ trương của Đại học FPT là cho sinh viên tiếp cận với các môi trường giáo dục tiên tiến cũng là cách để đại học FPT học hỏi kinh nghiệm, nhằm rút ngắn khoảng cách về chất lượng đào tạo và trình độ nhân lực với thị trường lao động quốc tế.

 
Nữ cán bộ nhiệt huyết với công tác bảo hiểm xã hội

Nữ cán bộ nhiệt huyết với công tác bảo hiểm xã hội

(26/11/2019)

Bốn năm gắn bó với công việc tuyên truyền, tư vấn người dân tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện, chị Nguyễn Thị Hòe, sinh năm 1983, làm việc tại Bưu điện Văn hóa xã Lương Năng, huyện Văn Quan (tỉnh Lạn Sơn) luôn mong muốn mọi người dân trên địa bàn xã sẽ có “điểm tựa” để trang trải cho cuộc sống sau này.

Cụ ông 97 tuổi ở Hà Tĩnh hiến nhà xây

Cụ ông 97 tuổi ở Hà Tĩnh hiến nhà xây "Ngôi nhà trí tuệ"

(26/11/2019)

Là cán bộ ngành giáo dục, thấy được ý nghĩa của sách trong việc nâng cao kiến thức, cụ ông Đoàn Tử Liễn (97 tuổi) ở xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã biến ngôi nhà của mình thành thư viện cộng đồng, được người dân và dư luận hết sức đồng tình.

Ðiểm bưu điện văn hóa xã: “Hồi sinh” nhờ thích ứng tốt

Ðiểm bưu điện văn hóa xã: “Hồi sinh” nhờ thích ứng tốt

(15/11/2019)

Dịch vụ đa dạng, thiết thực, thủ tục nhanh gọn, nhân viên phục vụ tận tình… đó là nhận xét chung của nhiều người về các điểm bưu điện văn hóa xã (Bưu điện tỉnh). Tuy nhiên, để tồn tại được trong bối cảnh bùng nổ công nghệ thông tin, truyền thông và số hóa, các điểm bưu điện văn hóa xã cần phải năng động, linh hoạt hơn nữa.