Tăng cường các hoạt động kết nối tiêu thụ nông sản Việt

Nhằm tăng cường các hoạt động kết nối tiêu thụ nông sản Việt, sàn TMĐT Voso sẽ giới thiệu các sản phẩm đạt chuẩn OCOP chất lượng cao đến người tiêu dùng cả nước. Các sản phẩm này đều là các loại trái cây, mặt hàng tiêu biểu tại các vùng trồng, vùng canh tác nổi tiếng và được chứng nhận đạt chuẩn các tiêu chí về OCOP, cam kết nguồn gốc rõ ràng, 100% ngon sạch và có lợi cho sức khỏe.

2710h1.jpg

Các sản phẩm đều được Voso cam kết cung cấp 100% chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, canh tác và sản xuất tự nhiên, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Nông sản đặc sản Việt tiêu biểu tháng 4 trên sàn Voso là những loại nông sản đúng mùa vụ, đặc sản của các vùng miền như: Dứa mật Na Sang, Điên Biên; Cam sành Vĩnh Long; Chè Tân Cương; Tinh bột nghệ nếp đỏ Bắc Kạn: Thái Nguyên.

Theo báo cáo tài chính năm 2021 vừa được công bố, Viettel Post ghi nhận doanh thu hợp nhất đạt 21.452 tỷ đồng tăng 24% so với cùng kỳ và lợi nhuận sau thuế đạt 295,89 tỷ đồng. Riêng doanh thu dịch vụ lõi chuyển phát tăng 9%, bất chấp các quy định giãn cách xã hội tại nhiều địa phương trong nhiều tháng. Để đạt được thành tích này, Viettel Post đã không ngừng chuyển đổi số, linh hoạt thích ứng với mọi biến động của tình hình xã hội. 

Là một doanh nghiệp logistics với trách nhiệm bảo vệ chuỗi cung ứng hàng hóa thiết yếu, đảm bảo an sinh xã hội, Viettel Post đã vượt qua thách thức, tối ưu thời gian vận chuyển ngay cả trong vùng dịch. Bất chấp mọi khó khăn để cung cấp dịch vụ tối ưu cho khách hàng là đã trở thành ưu tiên hàng đầu của Viettel Post, bằng cách xây dựng các kịch bản ứng phó, bảo vệ hệ thống vận hành và đội ngũ nhân sự, tổ chức các chương trình kinh doanh như “chung tay tiêu thụ nông sản - thực phẩm”, “đi chợ hộ”, đã phần nào cùng cả nước phòng chống dịch, được chính quyền và người dân địa phương đánh giá cao.

Thời gian qua, ViettelPost đã đạt vị trí số 1 trong Top 5 Công ty Logistics uy tín - Nhóm ngành Chuyển phát nhanh, giao hàng chặng cuối - suốt 3 năm liên tiếp; lần thứ 3 liên tiếp Viettel Post đạt giải thưởng Kinh doanh quốc tế IBA. Ngoài ra, Viettel Post cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong nước như: 100% các đề cử đều đạt danh hiệu Sao Khuê, TOP 10 doanh nghiệp CNTT, TOP 10 Doanh nghiệp Niêm yết có Năng lực Quản trị tốt nhất năm 2021… Và gần đây nhất là TOP 10 danh hiệu Sao vàng Đất Việt 2021.