Thi xếp sách nghệ thuật và Ký kết Chương trình ghi nhớ hợp tác

Chiều 5/4/2022, trong khuôn khổ các hoạt động của Ngày Sách và Văn hóa đọc diễn ra từ ngày 5 đến 8/4/2022, Bộ Công an đã Tổ chức cuộc thi xếp sách nghệ thuật chủ đề “ Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, biển đảo, quê hương” và Ký kết Chương trình ghi nhớ hợp tác, chia sẻ, liên thông thư viện giai đoạn 2022 - 2025.

1.png

Đại diện các đơn vị tham gia ký kết bản ghi nhớ hợp tác.

Cuộc thi xếp sách nghệ thuật diễn ra trong không khí vui tươi, hứng khởi, khơi gợi hứng thú đọc sách và có sức lan tỏa sâu rộng giữa các đơn vị trong và ngoài lực lượng CAND. Bằng sự tâm huyết, nỗ lực sáng tạo và lòng kính yêu vô hạn với Bác Hồ vĩ đại, các đơn vị đã mang đến những phần thi đặc biệt, hết sức sáng tạo, độc đáo về mô hình, đẹp về hình thức, phong phú về nội dung thuyết trình.

Đánh giá rất cao những nỗ lực lan tỏa tình yêu với sách của các đơn vị trong và ngoài lực lượng CAND, với sự công tâm, làm việc nghiêm túc, Ban Giám khảo đã quyết định trao 01 giải đặc biệt, 02 giải A, 02 giải B và 02 giải C cho các đơn vị tham gia.

nt17.png

nt6.jpg

Thi xếp mô hình sách nghệ thuật.

Cũng trong chiều 5/4, với mục tiêu hợp tác cùng phát triển và phục vụ, cung cấp nguồn tài nguyên thông tin phù hợp cho bạn đọc tại các thư viện, 09 đơn vị trong và ngoài lực lượng CAND đã cùng ký Bản ghi nhớ hợp tác trong hoạt động thư viện. Việc ký kết hợp tác giữa các đơn vị sẽ góp phần thúc đẩy văn hóa đọc trong CAND nói riêng, trong cộng đồng nói chung, tôn vinh giá trị của sách, tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in và phát hành, lưu giữ sách.