Khai trương gian hàng Nhật Bản trên mạng lưới Bưu điện Việt Nam

Ngày 10/12/2021, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) phối hợp với Bưu chính Nhật Bản (Japan Post) tổ chức Lễ Khai trương gian hàng Nhật Bản trên mạng lưới Bưu điện Việt Nam.

20211210-u4.jpg

Các đại biểu cắt băng khai trương Gian hàng Nhật Bản trên hệ thống Postmart

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ dự án “Mua hàng Nhật thật dễ dàng” do Vietnam Post và Japan Post hợp tác triển khai với sự hỗ trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng Việt các sản phẩm chất lượng cao đến từ Nhật Bản.

Theo đó, trong thời gian thí điểm từ ngày 10/12/2021 đến ngày 10/3/2022, dự án sẽ đưa hơn 100 sản phẩm thuộc danh mục sản phẩm tẩy rửa, mỹ phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc, xuất xứ từ Nhật Bản bày bán tại 18 cửa hàng Postmart trên địa bàn Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng và qua sàn TMĐT Postmart.vn của Vietnam Post tại địa chỉ: https://Japanshop.postmart.vn. Toàn bộ hàng hóa đều thuộc các thương hiệu uy tín, được thị trường Nhật Bản ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng. 

20211210-u5.jpg

Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, ông Tabuchi Yuichiro đặt nhiều kì vọng vào việc hợp tác giữa bưu chính hai nước thông qua Dự án

Ông Tabuchi Yuichiro, Bí thư thứ nhất Đại sứ quan Nhật Bản tại Việt Nam đánh giá dự án lần này là sự kiện tiêu biểu cho sự hợp tác trong lĩnh vực bưu chính giữa hai quốc gia, tạo cơ hội cho các khách hàng dù ở thành thị hay nông thôn đều có thể tiếp cận, lựa chọn các sản phẩm, hàng hóa chính hãng, chất lượng cao thông qua mạng lưới của Bưu điện Việt Nam trải rộng đến tận cấp xã, phường.

Theo Bà Chu Thị Lan Hương, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, sau thời gian thí điểm, doanh nghiệp bưu chính quốc gia của hai nước sẽ đánh giá, tổng kết hiệu quả của dự án để tiến tới mở rộng quy mô cung ứng hàng hóa chính hãng trên phạm vi toàn quốc. Đồng thời mở rộng thêm các chủng loại hàng hóa khác phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Qua đó, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, đồng thời thúc đẩy các hoạt động hợp tác thương mại, góp phần phát triển kinh tế của cả hai nước.

Trong tuần đầu triển khai, Ban tổ chức sẽ gửi tặng hàng trăm phiếu quà tặng trị giá 50.000 đồng tại các cửa hàng Postmart cho khách hàng. Với phiếu quà tặng, khách hàng có thể sử dụng để giảm trừ trực tiếp vào hóa đơn từ 150.000 đồng khi mua hàng thuộc dự án “Mua hàng Nhật thật dễ dàng” tại các cửa hàng Postmart và trên sàn Postmart.vn.

Bên cạnh đó, Vietnam Post cũng sẽ triển khai nhiều chương trình tặng quà, khuyến mại giảm 20-30% các sản phẩm trong suốt thời gian thí điểm nhằm tri ân khách hàng và kích cầu mua sắm dịp Tết Nguyên Đán.

Danh sách các điểm bán hàng Nhật Bản xem tại: https://bit.ly/309tR2f