Chính thức nhận hồ sơ tham gia Giải thưởng sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam năm 2021

Từ hôm nay, 21/7, Ban tổ chức giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2021 sẽ chính thức nhận hồ sơ tham dự từ các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tại Cổng thông tin điện tử Giải thưởng: https://giaithuong.makeinvietnam.mic.gov.vn/ .

20210721-ta4.jpg

Ban tổ chức giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2021 chính thức nhận hồ sơ tham dự từ ngày 21/7

Giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2021 được Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức. Giải thưởng nhằm tuyên dương các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam tiêu biểu thực hiện tốt chiến lược “Make in Viet Nam” đồng thời hỗ trợ xúc tiến đầu tư, quảng bá thương mại, thúc đẩy tiêu dùng trong nước và hỗ trợ xuất khẩu cho các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp công nghệ số.

Giải thưởng được tổ chức nhằm thúc đẩy, khuyến khích doanh nghiệp công nghệ số nghiên cứu, phát triển sản phẩm công nghệ số. Đây chính là con đường để doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam làm chủ cả công nghệ và sản phẩm, đi cùng nhịp với các cường quốc trên thế giới trong nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ số mới để đất nước độc lập, tự chủ, tự cường, là chìa khóa để vươn lên thứ bậc cao trong chuỗi giá trị, bắt kịp các nước phát triển cũng đang bắt đầu chuyển đổi số.

Ban tổ chức giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2021 sẽ nhận hồ sơ tham dự từ các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp  tại Cổng thông tin điện tử Giải thưởng https://giaithuong.makeinvietnam.mic.gov.vn/ bắt đầu từ 0h ngày 21/7 đến 24h00 ngày 20/9/2021.

Bộ TT&TT đề nghị các Cơ quan, Hội, Hiệp hội tích cực vận động các đơn vị, doanh nghiệp thành viên tham gia giải thưởng nhằm lựa chọn các sản phẩm công nghệ số xứng đáng, xuất sắc nhất để được tôn vinh theo các Hạng mục Giải thưởng.

Giải thưởng "Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam" năm 2021 có các giải: Giải Vàng, Giải Bạc, Giải Đồng và Top 10 cho 04 hạng mục Nền tảng số xuất sắc; Sản phẩm số xuất sắc; Giải pháp số xuất sắc; Thu hệ khoảng cách số. Top 10 cũng được trao cho hạng mục Sản phẩm số tiềm năng.

Theo BTC, lễ trao giải dự kiến được tổ chức vào tháng 12 năm 2021 với sự tham dự Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ. Lễ trao giải sẽ được phát sóng, đưa tin trên các đài, báo trung ương và địa phương và các nền tảng truyền thông khác./.