Công đoàn Cơ quan Bộ TT&TT tặng quà cho học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 25/10/2019, Công đoàn Cơ quan Bộ TT&TT đã tổ chức hoạt động thiện nguyện “Chung tay giúp đỡ các cháu học sinh vùng cao có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”, trao nhiều suất quà có giá trị tinh thần to lớn cho các cháu học sinh tại trường tiểu học xã Bình Trung, huyện chợ Đồn, tỉnh Bắc Cạn.

Tham dự có ông Phạm Minh Tiến, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ TT&TT; ông Trần Văn Sỹ, Phó Chủ tịch Công đoàn TT&TT Việt Nam; ông Hà Văn Tiến, Giám đốc Sở TT&TT Bắc Cạn và một số đoàn viên đại diện Công đoàn khối Cơ quan Bộ.
 
20191030-pg1.jpg
 
Những món quà ấm áp của Công đoàn Cơ quan Bộ TT&TT được trao tận tay các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
 
Với mục đích chung tay giúp đỡ các cháu học sinh vùng cao có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cùng chia sẻ, mang đến những hơi ấm, tình thương cho các cháu, Công đoàn Cơ quan Bộ đã trao tặng 100 suất quà là những chiếc chăn ấm, giúp phần nào sưởi ấm cho các cháu trong những ngày đông giá lạnh của vùng núi phía Bắc.
 
Trường tiểu học xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Cạn có khoảng 300 học sinh với 18 lớp học tại 4 điểm trường, trong đó có 1 điểm trường chính và 3 điểm trường lẻ. Điểm trường xa nhất cách đường giao thông chính khoảng 13 km và điểm trường gần nhất cách khoảng 7 km. Học sinh của trường đa số là các em dân tộc thiểu sổ như Tày, Mông, Dao, Nùng…/.