Bộ TT&TT tham gia Hội thao quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ quận Hai Bà Trưng năm 2018

Ngày 18/9, tại Hà Nội, UBND quận Hai Bà Trưng đã tổ chức Hội thao quốc phòng lực lượng Dân quân Tự vệ quận Hai Bà Trưng năm 2018. Bộ TT&TT là một trong các đơn vị có lực lượng dân quân tự vệ tham gia chương trình huấn luyện năm nay.

20181809-ta3.jpg

Lực lượng dân quân tự vệ Bộ TT&TT tham gia Hội thao quốc phòng quận Hai Bà Trưng năm 2018

Hội thao là dịp nhằm kiểm tra đánh giá kết quả xây dựng lực lượng huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị của lực lượng dân quân tự vệ trong toàn quận; làm cơ sở rút kinh nghiệm để chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ huấn luyện cho lực lượng dân quân tự vệ năm 2019 và những năm tiếp theo; góp phần thực hiện có hiệu quả công tác quốc phòng quân sự địa phương trong tình hình mới. Thông qua Hội thao, nhằm phát hiện và tuyển chọn những cá nhân có thành tích cao để tổ chức huấn luyện tham gia hội thao cấp Thành phố.

20181809-ta2.jpg

Hội thao Quân y

Đối tượng tham gia là những cán bộ, chiến sĩ dân quân tự vệ nòng cốt trong biên chế của các đơn vị đã hoàn thành chương trình huấn luyện năm 2018 có đủ điều kiện sức khoẻ theo xác nhận của cơ sở y tế từ phường trở lên. 
 
20181809-ta1.jpg

Hội thao kỹ thuật
 
Hội thao diễn từ ngày 18/9 đến ngày 20/9, với 11 nội dung, gồm: Ba môn quân sự phối hợp; Bắn súng tiểu liên AK bài 1; Các binh chủng, ngành: Phòng không, Pháo binh, Công binh, Thông tin, Phòng hóa; Trinh sát; Nhận thức Chính trị; Công tác Hậu cần; Công tác Kỹ thuật. Các đoàn vận động viên nghiêm túc trong thi đấu và sinh hoạt, nắm chắc điều lệ thi đấu, tự tin hoàn thành nhiệm vụ và quyết tâm đạt thành tích cao.