Bưu điện Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với Xăng dầu Việt Nam

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và chủ trương “Các doanh nghiệp, ngân hàng trong Khối Doanh nghiệp Trung ương sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau”, sáng 24/8, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã tổ chức Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa hai doanh nghiệp.

20172408-ta3.jpg

Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa hai doanh nghiệp.

Việc ký thỏa thuận hợp tác  nhằm khai thác tối đa thế mạnh và sử dụng có hiệu quả nguồn lực của mỗi Bên trong việc thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, nâng cao hiệu quả hoạt động của hai đơn vị.

Theo đó, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam sẽ nghiên cứu hợp tác đầu tư kinh doanh hệ thống các cửa hàng bán lẻ xăng dầu tại các cơ sở hạ tầng bưu điện. Đồng thời, Bưu điện Việt Nam sẽ phân phối hàng tiêu dùng và các sản phẩm của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.
 
Tập đoàn xăng dầu Việt Nam và các đơn vị thành viên sẽ là nhà cung cấp xăng dầu cho các phương tiện của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và các đơn vị thành viên. Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và các đơn vị thành viên sẽ là nhà cung cấp các dịch vụ chuyển phát ấn phẩm, tài liệu, hàng hóa,… trong nước và quốc tế cho Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và giữa Tập đoàn với các đối tác, khách hàng. Ngoài ra, Bưu điện Việt Nam cũng sẽ cung cấp các dịch vụ khác cho Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam như: Datapost (In ấn, lồng gấp, sản xuất phong bì, bao bì,…); dịch vụ Phát hành Báo chí; dịch vụ điện hoa, quà tặng; dịch vụ thu hộ cho các cửa hàng/đại lý; chuyển tiền vào tài khoản; dịch vụ hàng hóa tiêu dùng: đồ dùng văn phòng phẩm, gói sản phẩm hàng tiêu dùng cho cán bộ công nhân viên thuộc khối văn phòng, các đơn vị trực thuộc; dịch vụ in ấn, thiết kế và phát hành lịch tết mang thương hiệu của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và các đơn vị thành viên. Bên cạnh đó Bưu điện Việt Nam cũng cung cấp các dịch vụ truyền thông, quảng cáo hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và các đơn vị thành viên.
 
20172408-ta4.jpg
Ông Đỗ Ngọc Bình, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Đặc biệt, hai doanh nghiệp sẽ phối hợp chặt chẽ để cùng xây dựng kế hoạch chi tiết và chương trình triển khai, ông Đỗ Ngọc Bình, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và ông Nguyễn Thanh Sơn, Ủy viên HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam cùng khẳng định ngay sau Lễ ký Thỏa thuận hợp tác, hai Bên sẽ thực hiện ký kết các Hợp đồng cho từng lĩnh vực hợp tác cụ thể để việc hợp tác đi vào chiều sâu và đem lại nhiều kết quả tốt đẹp. Hai bên cũng sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển các hình thức hợp tác nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và đem lại lợi ích cho doanh nghiệp và xã hội./.