Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân Ngày truyền thống ngành Bưu điện 15/8

Sáng ngày 12/8, tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tổ chức buổi Gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945-15/8/2016).

2016812-m18.JPG
Các đại biểu tham dự buổi Gặp mặt
 
Tham dự buổi Gặp mặt có Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT Trần Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT Phạm Đức Long; đại diện các Cục, Vụ thuộc Bộ TT&TT; đại diện các Ban chức năng của Tập đoàn VNPT cùng các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Tổng cục Bưu điện trước đây, Bộ Bưu chính Viễn thông (nay là Bộ TT&TT), Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (nay là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT), Công đoàn Bưu điện Việt Nam.
 
Phát biểu tại buổi Gặp mặt, Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ hưu trí thuộc nhiều thế hệ của ngành Bưu điện trước đây và ngành TT&TT hiện nay, đồng thời bày tỏ sự tri ân với những đóng góp của thế hệ đi trước đã tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển ngày nay của ngành TT&TT.
 
2016812-m19.JPG
Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo phát biểu tại buổi Gặp mặt
 
Thứ trưởng chúc mừng những thành tựu mà Tập đoàn VNPT đã đạt được sau hai năm tái cơ cấu và tin tưởng rằng với 10 chữ vàng: "Trung thành – Dũng cảm – Tận tụy – Sáng tạo – Nghĩa tình", Tập đoàn VNPT nhất định sẽ vượt qua những khó khăn để đi đến thành công.
 
Cũng tại buổi Gặp mặt, Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Phạm Đức Long đã thông báo với các cán bộ hưu trí tình hình sản xuất kinh doanh của Tập đoàn trong thời gian vừa qua và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới./.