Trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng, Cục trưởng Cục PTTH&TTĐT

Sáng nay (12/8), tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã công bố và trao các quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Bộ TT&TT, Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền thình và Thông tin điện tử (PTTH&TTĐT) và Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm đã tới dự và trao các quyết định trên.

20160812-L3.jpg

Thứ trưởng Phan Tâm trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng 3 tân lãnh đạo gồm: Chánh Văn phòng Bộ TT&TT Lê Ngọc Đức (ngoài cùng bên trái), Cục trưởng Cục PTTH&TTĐT Nguyễn Thanh Lâm (ngoài cùng bên phải), và Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn VNPT Đỗ Vũ Anh

Theo Quyết định số 1388/QĐ-BTTTT do Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn ký ban hành ngày 8/8/2016, ông Lê Ngọc Đức, Phó Cục trưởng Cục PTTH&TTĐT được điều động và bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Chánh Văn phòng Bộ TT&TT.

Ông Lê Ngọc Đức từng là Phó Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC trước khi được bổ nhiệm làm Phó Cục trưởng Cục PTTH&TTĐT hồi tháng 5/2014.
 
Cùng ngày 8/8/2016, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã ký Quyết định số 1386/QĐ-BTTTT điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thanh Lâm, Phó Cục trưởng Cục Báo chí, giữ chức Cục trưởng Cục PTTH&TTĐT.
 
Ông Nguyễn Thanh Lâm đã có 20 năm gắn bó với lĩnh vực truyền hình, hiểu biết rất sâu về lĩnh vực này, một lĩnh vực đang trong quá trình phát triển, có nhiều thách thức mới. Đặc biệt, sự biến động của công nghệ, xu hướng mới của người sử dụng đặt ra nhiều thách thức cho công tác quản lý lĩnh vực phát thanh – truyền hình và thông tin điện tử.
 
Ngày 10/8/2016, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn ký Quyết định số 1399/QĐ-BTTT về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Đỗ Vũ Anh, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hạ tầng mạng (trực thuộc Tập đoàn VNPT), giữ chức Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT.
 
Ông Đỗ Vũ Anh là một chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực viễn thông, từng nhiều năm làm Trưởng Ban Viễn thông của VNPT, rồi được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hạ tầng mạng. Ông Đỗ Vũ Anh đã góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ tái cơ cấu mạng lưới hạ tầng trong quá trình tái cơ cấu Tập đoàn VNPT.
 
Cả 3 Quyết định bổ nhiệm do Bộ trưởng Trương Minh Tuấn ký ban hành nêu trên đều có hiệu lực kể từ ngày ký.
 
Tại buổi lễ, các cán bộ được bổ nhiệm đã bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được tập thể Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ đã tin tưởng bổ nhiệm vào những cương vị mới. Đồng thời, các cán bộ được bổ nhiệm đã trân trọng cảm ơn tập thể Ban Cán sự Đảng và tập thể Lãnh đạo Bộ và hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, phát huy kinh nghiệm để cùng tập thể các đơn vị đoàn kết hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
 
Thay mặt Ban Cán sự, tập thể lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Phan Tâm chúc mừng 3 cán bộ được bổ nhiệm lần này. Thứ trưởng nhấn mạnh: “Đây là kết quả nỗ lực phấn đấu của cá nhân, bên cạnh sự quan tâm hỗ trợ của Lãnh đạo Bộ, tập thể đơn vị. Bằng kết quả công việc thực tế, cả 3 cán bộ được bổ nhiệm hôm nay đều đã dành được sự tín nhiệm rất cao của các đơn vị đã từng công tác cũng như đơn vị mới”.
 
Cũng theo Thứ trưởng Phan Tâm, cả 3 cán bộ được bổ nhiệm lần này đều là gương mặt quen thuộc trong ngành, đã được đào tạo bài bản, đúng lĩnh vực, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau và ở vị trí nào cũng đều khẳng định được mình, tích lũy kinh nghiệm phong phú. Thứ trưởng Phan Tâm bày tỏ mong muốn 3 cán bộ sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, đoàn kết tập thể để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao trên cương vị mới, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của ngành TT&TT.