VNPT đồng hành cùng Chương trình “Ngàn bức tranh – Ngàn điều ước”

Chương trình “Ngàn bức tranh – Ngàn điều ước” là một hoạt động ý nghĩa của học sinh Thủ đô nhằm chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội do VNPT là nhà tài trọ chính phối hợp với UBND Tp. Hà Nội, Bộ GD&ĐT và Đài truyền hình kỹ thuật số (VTC10) tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Việt Nam ngày 22/9.

img
Toàn cảnh chương trình “Ngàn bức tranh – Ngàn điều ước”

Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 1.000 em học sinh tiểu học thuộc 29, quận, huyện. Tại đây, các em đã thiết lập kỷ lục mới của ngành hội họa trẻ em Việt Nam là cùng vẽ một bức tranh bằng chất liệu bút sáp dài nhất từ trước tới nay. Bức tranh là sự ghép nối của 1.000 bức tranh nhỏ với kích thước 70cm x 50cm. Theo Ban tổ chức cho biết, kết thúc Đại lễ, 1000 bức tranh này sẽ được trưng bày tại một số địa phương trong cả nước.

“Ngàn bức tranh – Ngàn điều ước”sẽ là một hoạt động hạt nhân đểnhân rộng phong trào vẽ tranh của học sinh, nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm gây Quỹ “Ước mơ trẻ em Việt Nam” để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thực hiện những ước trong cuộc sống.
Phát biểu tại Lễ khai mạc chương trình “Ngàn bức tranh – Ngàn điều ước”đại diện VNPT, Phó Giám đốc TTTT&QHCC Phan Thảo Nguyên cho biết, với vai trò là doanh nghiệp chủ lực của đất nước, những hoạt động hướng về cộng đồng, đặc biệt là hướng đến công tác khuyến học, khuyến tài, chăm sóc thế hệ mầm non đất nước sẽ tiếp tục là những hoạt động trọng tâm của VNPT trong thời gian tới.
Nguồn: Theo vnpt.com.vn