S-Fone không chủ trương cạnh tranh bằng giá

Sáng nay, 31/8/2010 “Hội chợ Tháng khuyến mãi 2010” được tổ chức tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ-TP.Hồ Chí Minh đã khai mạc. Nhà khai thác mạng di động CDMA (S-Fone) phối hợp với đơn vị chủ quản là Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn Thông (SPT) tham gia với vai trò đơn vị tài trợ chính.

img

Dịp này S-Fone đã tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt trên toàn quốc. Theo đó, từ ngày 01/9/2010, mạng ĐTDĐ CDMA-S-Fone, với đầu số thuê bao 095 sử dụng các gói cước Standard (trả sau), Economy, 4M, Daily và Smile (trả trước) sẽ đồng loạt được giảm 15% cước gọi nội và ngoại mạng. Các gói cước VIP 250, VIP 400 và VIP 600 cũng sẽ được S-Fone điều chỉnh theo hướng tăng thêm ưu đãi cho khách hàng.

Với động thái này đã minh chứng S-Fone tham gia cạnh tranh trên thương trường dịch vụ viễn thông, với những gì có thể để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, Ông Hồ Hồng Sơn-Giám đốc Điều hành S-Telecom khẳng định:…chúng tôi không chủ trương cạnh tranh về giá, mà chỉ mong cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao, các dịch vụ GTGT hấp dẫn, theo các gói dịch vụ là những gói cước đa dạng. Vì thế làm được những gì mà tiết kiệm chi phí, có lợi ích thiết thực cho các thuê bao là phải làm cho bằng được. Tuy có những khó khăn, nhưng “Nói đi đôi với Làm”, lần này S-fone xây dựng các phương án giá cước mới (cước gọi, phí thuê bao, hình thức gói cước và cách tính block 6giây+1) và điều chỉnh giá cước lần này là một chính sách cước có lợi cho khách hàng.

Việc tổ chức “Tháng khuyến mãi 2010” thực hiện theo chỉ đạo của Ủy Ban Nhân dân thành phố, nhằm hưởng ứng chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Hội chợ mở cửa từ 31/8 đến hết 05/9/2010./.