PTI được trao giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2009

Ngày 4/4/2010, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải thưởng thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2009. Công ty Bảo hiểm Bưu điện đã vinh dự được bình chọn và vinh danh với danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2009.

img

Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp PTI được trao tặng danh hiệu này. Tham gia thị trường Bảo hiểm Phi nhân thọ từ năm 1998, đến nay sau 12 năm hoạt động PTI đã có những bước phát triển vượt bậc và trở thành một trong những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với tổng doanh thu hàng năm của PTI tăng trưởng bình quân từ 25-30%.     

Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam là một giải thưởng lớn có quy mô quốc gia. Giải thưởng do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) phối hợp tổ chức thường niên từ năm 2003, nhằm ghi nhận những nỗ lực xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong nước, khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp hướng đến các giá trị tốt đẹp mang tính bền vững, và tiêu chuẩn hoá cao, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh cho thương hiệu quốc gia trên thương trường quốc tế. Theo BTC cho biết tiêu chí giải thưởng năm 2009 đặc biệt chú trọng đến yếu tố phát triển bền vững và nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ phục vụ người tiêu dùng Việt.