Thứ trưởng Trương Minh Tuấn dự Lễ bế giảng các lớp đại học K31, 33B và trao tặng máy tính cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Sáng 24/6/2015, Học viện Báo chí và Tuyên truyền long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp đại học chính quy tập trung khóa 31 và khóa 33B.

img

TS. Trương Minh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng Học viện 10 bộ máy tính để phục vụ cho công tác đào tạo của Nhà trường

Tới dự có TS. Trương Minh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; bà Thongmy Duang Thongla, Bí thư thứ Nhất, Đại sứ quán nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
 
Tham dự buổi Lễ bế giảng, về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền có PGS -TS. Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS -TS. Lưu Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS - TS. Phạm Huy Kỳ, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS - TS. Nguyễn Vũ Tiến, Phó Giám đốc Học viện; đại diện Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Học viện, cán bộ, giảng viên các khoa đào tạo, đại diện sinh viên các lớp, các sinh viên được trao bằng tốt nghiệp tại buổi Lễ.
 
Trong không khí trang trọng, thay mặt lãnh đạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền, PGS - TS. Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện đã báo cáo tổng kết toàn khóa học, trong đó nêu rõ những thuận lợi, khó khăn và kết quả đạt được của khóa 31 và khóa 33B. 
 
Được sự ủy quyền của Giám đốc Học viện, TS. Mai Đức Ngọc, Trưởng Ban Quản lý đào tạo đã công bố quyết định của Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền về việc công nhận tốt nghiệp cho sinh viên, trong đó khóa 31 có 1432 sinh viên, khóa 33B có 121 sinh viên, 13 sinh viên các khóa trước đã hoàn thành khóa học theo yêu cầu, 36 sinh viên nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
 
Phát biểu bế giảng khóa học, PGS - TS. Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học; ghi nhận những kết quả học tập, nỗ lực rèn luyện của các sinh viên trong toàn bộ khóa học, đồng thời mong muốn các em sẽ phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng và sự tu dưỡng phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị trong thời gian học tập tại trường để vận dụng sáng tạo trong quá trình công tác và cuộc sống, góp phần nâng bước các em trên con đường đời sắp tới. Khi ra trường, bước vào  môi trường mới, trên nền tảng kiến thức, kỹ năng được rèn luyện, học tập tại trường, các em cần phải tiếp cố gắng nỗ lực học tập, rèn luyện hơn nữa để bổ sung kiến thức mới sao cho phù hợp với từng vị trí công tác mình đảm nhiệm. Nhà trường, các thầy cô giáo rất vui mừng khi biết được các em tốt nghiệp, ra trường có việc làm và sẵn sàng đón nhận các em trở về đào tạo ở bậc học cao hơn. 
 
img
 
Phó Giám đốc PGS - TS. Lưu Văn An và TS Trương Minh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng giấy khen của Giám đốc Học viện cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của khóa học
 
Phát biểu tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, TS. Trương Minh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá cao vai trò quan trọng của Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ làm công tác tư tưởng, báo chí - truyền thông cho cho Đảng, Nhà nước. Đội ngũ cán bộ được đào tạo tại Học viện ngày càng đáp ứng tốt yêu cầu thực tiễn, được nhiều cơ quan tiếp nhận, xã hội đánh giá cao, có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
 
Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông mong rằng Học viện Báo chí và Tuyên truyền tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ, nâng cao chất lượng giáo dục trong thời gian tới, để đào tạo ra nhiều hơn nữa các thế hệ cán bộ có đạo đức chính trị, bản lĩnh nghề nghiệp, trình độ chuyên môn cao cho đất nước. 
 
Đại diện cho toàn thể các sinh viên khóa 31 và 33B nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Khánh Dương - Lớp Quan hệ quốc tế K31 đã gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các thầy cô giáo, các khoa đào tạo, các phòng ban chuyên môn của Nhà trường đã nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho các sinh viên học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng và rèn luyện bản lĩnh chính trị trong suốt thời gian học tập tại trường; đồng thời hứa sẽ quyết tâm vận dụng tốt những kiến thức học được tại trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, xứng đáng là sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
 
Nguồn: Học viện Báo chí và Tuyên truyền