Triển lãm Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam ở Cà Mau

Ngày 27/9/2014, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với UBND tỉnh Cà Mau tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam- Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Trung tâm văn hóa Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

img

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn trao tặng bản đồ và tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam- Những bằng chứng lịch sử và pháp lý" cho tỉnh Cà Mau

Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam- Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” mang đến cho người dân Cà Mau sự hiểu biết về lịch sử, bằng chứng pháp lý về quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam với nhiều tư liệu, văn bản, hiện vật, ấn phẩm và gần 100 bản đồ được trưng bày là tập hợp các nguồn tư liệu trong và ngoài nước. 

img
 

 Thứ trưởng Trương Minh Tuấn và các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm

img

Đông đảo cán bộ, đồng bào xem triển lãm

Người xem có cơ hội hình dung chủ quyền thiêng liêng Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam thông qua bản đồ, hiện vật, sách báo, hình ảnh, video…

Triển lãm "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam- Những bằng chứng lịch sử và pháp lý" đã được tổ chức tại 14 địa phương, sự kiện của đất nước. Lần này, triển lãm được mở cửa từ ngày 27/9 đến ngày 1/10/2014.