Bộ TT&TT tập huấn công tác văn phòng ngành Thông tin và Truyền thông

Trong hai ngày 21-22/4/2010, tại thành phố Đà Nẵng, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức hội nghị tập huấn công tác văn phòng ngành Thông tin và Truyền thông. Thứ trưởng Bộ TT&TT Đỗ Quý Doãn đã đến dự và phát biểu khai mạc Hội nghị. Tham dự buổi khai mạc còn có lãnh đạo Văn phòng Bộ, Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Kế hoạch Tài chính, Cơ quan đại diện Bộ tại thành phố Đà Nẵng, Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử và lãnh đạo một số Sở Thông tin và Truyền thông.

img

Tham gia Hội nghị tập huấn có hơn 120 đại biểu là Chánh Văn phòng, chuyên viên tổng hợp các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ và các Sở Thông tin và Truyền thông.

Hội nghị tập huấn lần này nhằm mục đích trang bị và củng cố kiến thức cho đội ngũ làm công tác văn phòng ngành Thông tin và Truyền thông về công tác hành chính văn phòng; công tác văn thư - lưu trữ trong các cơ quan; cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật về công tác văn phòng, công tác văn thư - lưu trữ và một số các hướng dẫn của Bộ Thông tin và Truyền thông về công tác thi đua - khen thưởng, công tác báo cáo số liệu doanh nghiệp .....

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn đã đánh giá Hội nghị Tập huấn lần này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Bộ Thông tin và Truyền thông đối với công tác văn phòng, xác định tầm quan trọng của công tác văn phòng trong quá trình cải cách hành chính mà Chính phủ đang quyết liệt chỉ đạo thực hiện. Thứ trưởng cũng đã đánh giá cao và biểu dương Văn phòng Bộ trong thời gian ngắn đã chuẩn bị chu đáo và tổ chức tốt Hội nghị này và mong muốn qua hội nghị tập huấn, các học viên sẽ nâng cao được kiến thức, kĩ năng để thực hiện tốt hơn công tác văn phòng của cơ quan, đơn vị mình.
 

Nguồn: Cơ quan đại diện của Bộ tại thành phố Đà Nẵng