Bế mạc Hội thao và Giao lưu văn nghệ ngành Thông tin và truyền thông tỉnh Lâm Đồng 2010

Vừa qua, tại hội trường Bưu điện tỉnh Lâm Đồng, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức bế mạc Hội thao và giao lưu văn nghệ ngành TT&TT tỉnh năm 2010.

img

Hội thi năm nay quy tụ 18 đoàn với gần 600 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc ngành TT&TT trên địa bàn tỉnh tham gia, trong đó có một số cơ quan lần đầu tham dự như: khối cơ quan báo chí, xuất bản và công nghệ thông tin (CNTT). Hội thao có 6 môn thi đấu gồm: bóng bàn, bóng đá mini, cờ tướng, quần vợt, kéo co, nhảy bao bố và phần giao lưu văn nghệ. Bên cạnh một số tồn tại cần khắc phục trong những lần tổ chức sau như: các Phòng Văn hoá Thông tin các huyện tham gia còn ít, số bộ môn tham gia của các đoàn không đều (có đoàn chỉ tham gia một bộ môn)… Nhìn chung, các đoàn tham gia với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi, đoàn kết hữu nghị, chủ yếu vì phong trào chứ không quá chú trọng về thành tích. Các đoàn, vận động viên và diễn viên đã chấp hành tốt quy định điều lệ của giải, có sự đầu tư khá kỹ lưỡng nên chất lượng chuyên môn cũng khá cao. Nhiều bộ môn thi đấu có chất lượng, thu hút đông đảo cổ động viên tham gia theo dõi, cổ vũ như: bóng đá, kéo co, nhảy bao bố… Phần giao lưu văn nghệ, tuy không chấm điểm xếp hạng nhưng các đoàn đã có sự đầu tư tương đối công phu với nhiều thể loại như ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước và ngành TT&TT.

Qua 04 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thao và giao lưu văn nghệ ngành TT&TT tỉnh Lâm Đồng năm 2010 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 32 bộ huy chương cho 06 môn thi đấu, trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về Viễn thông Lâm Đồng, giải nhì là Công ty truyền hình cáp VTC và giải ba thuộc về Bưu điện tỉnh Lâm Đồng.

Đây là lần thứ 2 Hội thao và giao lưu văn nghệ được Sở TT&TT Lâm Đồng tổ chức và cũng là dịp để các đơn vị trong ngành TT&TT tỉnh nhà giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết và ra sức thi đua trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời đây cũng là hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam (15/8/1945-15/8/2010), 81 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và hướng tới đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.
 

Nguồn: Trần Văn Dũng