Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 28/03/2023

PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ

Hội Nhà ghét khói lan tỏa dự án Không khói thuốc vì sức khỏe trẻ em

11/11/2020 08:12 SA Xem cỡ chữ

thuocla-1.jpg

Hội Nhà ghét khói vừa tham gia hoạt động BridgeFest 2020 tổ chức tại Phố đi bộ Hồ Gươm, để giới thiệu về dự án Không khói thuốc vì sức khỏe trẻ em (asKH) trong khuôn khổ các hoạt động của Trung tâm Sáng kiến Sức Khỏe và Dân Số - CCIHP.

Tại sự kiện, Hội Nhà ghét khói sẽ mang đến Fest những bức tranh sống động đạt giải cao trong cuộc thi Ngôi nhà mơ ước không khói thuốc; tổ chức những hoạt động tương tác nhằm tăng cường hiểu biết của các bạn nhỏ về tác hại của thuốc lá.
 
Ngoài ra tại gian trại của CCIHP còn tổ chức nhiều hoạt động bổ ích khác cho các bé và các bạn thanh thiếu niên như thử vẽ tranh chân dung, chơi trò chơi...
 
BridgeFest 2020 là lễ hội âm nhạc đầy màu sắc dành cho giới trẻ, quy tụ những nghệ sĩ được mến mộ từ các dòng nhạc Pop, Ballad, Indie, Rock, như ban nhạc Ngũ Cung, Thái Thùy Linh, Ngọt, Kimmese, ban nhạc Bức Tường...
 
Sự kiện do Oxfam tại Việt Nam kết hợp cùng Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch tổ chức, nhằm tôn vinh sự đa dạng và bình đẳng, truyền cảm hứng tới hàng nghìn bạn trẻ để lan tỏa những giá trị nhân văn và hành động thiết thực đóng góp cho xã hội.

Huệ Anh

Lượt truy cập: 6475

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( )