Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 29/09/2023

TĂNG CƯỜNG Ý THỨC TUÂN THỦ PHÁP LUẬT

Đà Nẵng: Mít tinh hưởng ứng ngày thế giới không thuốc lá 31/5

02/06/2016 15:03 CH Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) - 

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (25-31/5/2016) và Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng phối hợp với Ủy ban Nhân dân 3 quận/huyện là Hải Châu, Cẩm Lệ và Hòa Vang tổ chức Lễ mít tinh nhằm kêu gọi các cấp, các ngành và toàn thể cộng đồng thực thi nghiêm Luật phòng chống tác hại của thuốc lá.


20160630-n15.jpg

Tại Lễ mít tinh, Lãnh đạo ngành Y tế thành phố đã kêu gọi các cấp các ngành và toàn thể cộng đồng thực thi nghiêm các quy định của Luật phòng chống tác hại của thuốc lá nhằm giảm thiểu các tác hại do thuốc lá gây ra và xây dựng một môi trường sống trong lành. Đại diện lãnh đạo các quận/huyện cũng đã cam kết và yêu cầu các địa phương, kêu gọi toàn thể cộng đồng tiếp tục duy trì và triển khai thêm mô hình không khói thuốc; thực hiện tốt Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, nhất là các quy định của Luật về cấm hút thuốc lá; đưa nội dung phòng chống tác hại thuốc lá vào kế hoạch, chương trình công tác hằng năm.v.v...

20160630-n16.jpg

Đại diện Đoàn thanh niên cũng kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên thực hiện tốt kế hoạch của Trung ương Đoàn Thanh niên về Chiến lược Quốc gia phòng chống tác hại của thuốc lá và Luật phòng chống tác hại của thuốc lá, góp phần xây dựng môi trường sống trong lành, không khói thuốc. Sau lễ mít tinh, đoàn xe tuyên truyền lưu động cùng hàng trăm đoàn viên thanh niên đã tổ chức diễu hành trên các tuyến đường chính của các quận để tuyên truyền về tác hại của thuốc lá và Luật phòng chống tác hại của thuốc lá.

20160630-n17.jpg
 

http://vinacosh.gov.vn

Lượt truy cập: 1508

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 1)