Huyện ủy Ba Vì luân chuyển hai Bí thư xã

11/17/2023 8:15:00 PM

 Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì (Hà Nội) vừa tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì về công tác luân chuyển cán bộ tại xã Phú Cường, Châu Sơn.


a62_2.jpg

 Theo Cổng thông tin điện tử huyện Ba Vì,Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì về công tác luân chuyển cán bộ tại xã Phú Cường, Châu Sơn.  

Cụ thể, Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì đã quyết định luân chuyển ông Lê Chí Năm, sinh năm 1968, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Châu Sơn về tham gia Ban chấp hành Đảng bộ xã Phú Cường, giữ chức vụ là Bí thư Đảng ủy xã Phú Cường.

Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì cũng quyết định luân chuyển ông Lã Văn Loan, sinh năm 1967, Bí thư Đảng ủy xã Phú Cường về tham gia Ban chấp hành Đảng bộ xã Châu Sơn và giữ chức vụ là Bí thư Đảng ủy xã Châu Sơn.

Việc luân chuyển cán bộ theo tinh thần thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU ngày 31/5/2021 của Thành ủy Hà Hội về "Tập trung xây dựng và nâng cao chất lượng cán bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và những năm tiếp theo"; Quy định số 02-QĐ/HU ngày 14/1/2022 của Huyện ủy Ba Vì về luân chuyển, điều động, chuyển đổi vị trí công tác cán bộ, công chức, viên chức thuộc huyện Ba Vì.

Ông Phùng Tân Nhị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao những đóng góp của hai cán bộ trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của hai xã.

Đến nay hai xã đã đều về đích nông thôn mới và tiếp tục xây dựng nông thôn mới nâng cao. Hai cán bộ vừa luân chuyển là những cán bộ đã trải qua quân ngũ, kinh qua các chức vụ chủ chốt ở hai xã.

Ông Nhị mong muốn với những kinh nghiệm đã có, về đảm nhận là người đứng đầu Đảng bộ của các xã, hai cán bộ chí tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Châu Sơn, Phú Cường ngày càng phát triển về mọi mặt.

Theo danviet.vn