Thanh niên livestream quảng bá sản phẩm giúp bà con đồng bào dân tộc thiểu số

10/7/2023 10:02:00 PM

Tối 6/10, Tỉnh đoàn tổ chức chương trình livestream “Quảng bá sản phẩm vùng đồng bào dân tộc thiểu số” năm 2023 trên nền tảng mạng xã hội Facebook và Tiktok.


20231810-duy11.jpg

 Ảnh minh họa

Chương trình lần này diễn ra tại chợ phiên vùng cao huyện A Lưới gồm chuỗi hoạt động giao lưu giữa các tiểu thương, giới thiệu sản phẩm và tương tác với khán giả theo dõi livestream. Với 19 mặt hàng nông sản A Lưới, dzèng và các sản phẩm từ dzèng như: nếp than, mật ong rừng, chuối già lùn, cài tóc, móc khóa, khăn…, chương trình đã nhận được nhiều đơn đặt hàng và cùng với đó là những bình luận nhận xét tích cực về các sản phẩm.

Đại diện Tỉnh đoàn cho biết, chương trình lần này nhằm phát huy vai trò chủ động, xung kích, tình nguyện của các cấp bộ Đoàn, hội và đoàn viên thanh niên trong việc ứng dụng công nghệ số hỗ trợ quảng bá các sản phẩm của đồng bào dân tộc thiểu số tới đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh. Từ đó, từng bước nâng cao hình ảnh, vai trò, năng lực sản xuất của các sản phẩm từ mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi, người dân trên địa bàn tỉnh./.

Minh Nguyên