MobiFone cung cấp dịch vụ đọc báo trên di động

2/16/2011 7:23:47 AM

MobiFone vừa chính thức cung cấp dịch vụ đọc báo trên điện thoại di động (mExpress) cho phép thuê bao MobiFone dễ dàng đọc tin tức online với nhiều đầu báo điện tử hấp dẫn. Dịch vụ được cung cấp dưới dạng một phần mềm ứng dụng cài đặt trực tiếp trên máy di động của khách hàng.Dịch vụ mExpress của MobiFone có khả năng cung cấp nội dung của 30 đầu báo. Với dịch vụ này, khách hàng không chỉ được cung cấp thông tin một cách đơn thuần mà có thể tự lựa chọn đầu báo để đọc theo nhu cầu và sở thích của mình nhờ chức năng chọn chuyên mục hiển thị của các tờ báo.
Khi điện thoại đang ở chế độ ẩn ứng dụng, mExpress của MobiFone vẫn đẩy tin chạy trên màn hình giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin mới nhất được cập nhật một cách nhanh chóng, kịp thời. Là ứng dụng phần mềm đọc báo dành riêng cho điện thoại di động nên kết quả thông tin trả về từ mExpress luôn luôn tương thích với các loại điện thoại.

Dịch vụ này được cung cấp cho tất cả các thuê bao (trả trước, trả sau) đang hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng phải đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Internet của MobiFone và đang ở trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G.

Ngoài ra, số tiền trong tài khoản chính của thuê bao trả trước phải lớn hơn hoặc bằng với giá cước của gói dịch vụ mà khách hàng muốn đăng ký thì mới thực hiện được đăng ký và khách hàng phải sử dụng máy điện thoại di động có hỗ trợ cài đặt phần mềm ứng dụng.

Để có thể sử dụng dịch vụ mExpress, thuê bao có thể làm theo 1 trong 2 cách. Thứ nhất, nhắn tin ME tới 9211 để tải ứng dụng về máy điện thoại của mình. Thứ hai, khách hàng có thể vào đây để xem thông tin chi tiết, tải và cài đặt phần mềm cho ứng dụng.