Thái Bình: Viettel tổ chức lễ công bố đạt 20 triệu khách hàng

6/25/2008 8:01:37 PM

Ngày 24/6/2008 Viettel tổ chức lễ công bố đạt 20 triệu khách hàng trong đó số thuê bao di động của Viettel tại Thái Bình đạt con số trên 50.000 thuê bao, chiếm gần 30% thị phần di động trong tỉnh.


Ngày 24/6/2008 Viettel tổ chức lễ công bố đạt 20 triệu khách hàng trong đó số thuê bao di động của Viettel tại Thái Bình đạt con số trên 50.000 thuê bao, chiếm gần 30% thị phần di động trong tỉnh.

Cách đây hơn 3 năm Viettel đã chính thức khai trương mạng di động Viettel Mobile, đánh dấu một mốc mới trong sự phát triển của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội, đồng thời giúp khách hàng có thêm lựa chọn đối với dịch vụ thông tin di động và làm cho thị trường viễn thông Việt Nam thêm sôi động hơn.

Viettel là mạng di động có tốc độ phát triển nhanh trên thị trường. Viettel đã đầu tư mạnh về công nghệ và mạng lưới giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và nhiều lợi ích hơn trong việc sử dụng dịch vụ di động. Kể từ khi ra đời, với mục tiêu làm cho dịch vụ di động trở lên phổ dụng, những chính sách và phương thức kinh doanh vì khách hàng của Viettel đã thực sự “kích cầu” được thị trường. Đến nay, tổng số thuê bao di động của Viettel trên thị trường là 20 triệu/50 triệu thuê bao di động của toàn thị trường Việt Nam. Ở Thái Bình số thuê bao di động của Viettel đạt con số trên 50.000 thuê bao, chiếm gần 30% thị phần di động trong tỉnh.

Ngay từ đầu, Viettel đã đầu tư mạnh về công nghệ và mạng lưới, sau hơn 3 năm hoạt động, hiện nay mạng lưới của Viettel tại Thái Bình đã được triển khai tới 100% các huyện, thành phố với trên 80 trạm phát sóng di động, đảm bảo phủ sóng tới tất cả các vùng trên địa bàn.

Bên cạnh chính sách ưu tiên phát triển bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin, Nhà nước đã tạo cơ hội và sự thuận lợi cho sự phát triển của các doanh nghiệp Bưu chính Viễn thông, nhất là doanh nghiệp Bưu chính Viễn thông mới gia nhập thị trường. Trên địa bàn Thái Bình, Chi nhánh Viễn thông quân đội đã có được sự quan tâm, hỗ trợ, tạo các hành lang pháp lý thông thoáng của các cơ quan quản lý nhà nước, nhất là Sở Thông tin và truyền thông, sự hiệp đồng toàn diện của lãnh đạo và cán bộ công nhân viên toàn chi nhánh Viễn thông quân đội, giúp chi nhánh Viễn thông quân đội có thêm sức mạnh tổng hợp, tạo bước đột phá trên thị trường.

Để tiếp tục là một doanh nghiệp Viễn thông phát triển với tốc độ nhanh trên địa bàn, trong thời gian tới chi nhánh Viễn thông quân đội Thái Bình sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng mạng lưới, mở rộng dung lượng tổng đài, phát triển thêm nhiều dịch vụ giá trị gia tăng hấp dẫn... nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.