Hơn 1.000 tác phẩm dự thi “Thông tin và Cuộc sống”

10/25/2012 7:51:43 PM

Ngày 25/10, Ban Tổ chức cuộc thi “Thông tin và Cuộc sống” 2012 đã ra thông báo gia hạn thời gian nhận bài dự thi thêm một tháng, đến hết ngày 15/11/2012; đồng thời chính thức ra mắt website “Thông tin và Cuộc sống” tại địa chỉ http://thongtincuocsong.vnmedia.vnBan Tổ chức cho biết, cuộc thi “Thông tin và Cuộc sống” năm 2012 được phát động từ ngày 15/5/2012, sau năm tháng nhận bài dự thi, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 1.000 tác phẩm dự thi ở cả ba thể loại ảnh, bài viết và video clip từ khắp mọi miền tổ quốc gửi về chia sẻ những cảm xúc, hình ảnh rất thú vị, ấn tượng về Bưu chính Viễn thông và Công nghệ thông tin trong mối quan hệ với cuộc sống thường nhật.

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn đọc, Ban Tổ chức lùi thời gian nhận bài dự thi thêm một tháng, mong muốn các tác giả, những độc giả thân thiết của VnMedia tiếp tục gửi những cảm nhận, suy nghĩ thông qua những tác phẩm của mình về vai trò của Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ thông tin trong sự phát triển của đời sống xã hội.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng quyết định gia hạn thời gian bình chọn cho các tác phẩm dự thi qua hệ thống nhắn tin SMS và bình chọn qua website tại địa chỉ: http://thongtincuocsong.vnmedia.vn đến 17 giờ ngày 15/11/2012.

Các tác phẩm dự thi thuộc ba thể loại bài viết, ảnh và video clip theo chủ đề “Công nghệ làm thay đổi cuộc sống”, để qua đó chúng ta hiểu hết được vai trò của công nghệ, từ thông tin vệ tinh, internet, băng rộng tới di động… trong phát triển kinh tế xã hội, giao lưu tình cảm cũng như bảo đảm phục vụ an ninh quốc phòng cho đất nước.

Cùng với tác phẩm dự thi, sẽ có 3 hệ thống giải thưởng cho 3 thể loại tác phẩm dự thi. Mỗi hệ thống giải gồm một giải nhất, hai giải nhì, hai giải ba và hai giải khuyến khích.

Các tác phẩm giải nhất, nhì, ba, khuyến khích sẽ nhận được phần thưởng với giá trị tương ứng của mỗi giải là 15 triệu đồng, 7 triệu đồng, 5 triệu đồng và 2 triệu đồng./.

Theo Vietnamplus.vn