Bộ TT&TT trao tặng phim tài liệu “Bác Hồ với đồng bào Tây Nguyên” cho Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Gia Lai – Kon Tum

10/17/2012 8:53:39 AM

Chiều ngày 16/10/2012, tại trụ sở Bộ TT&TT tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã trao tặng phim tài liệu “Bác Hồ với đồng bào Tây Nguyên” cho lãnh đạo Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Gia Lai – Kon Tum.Bộ trưởng Bộ TT&TT trao tặng phim tài liệu cho lãnh đạo Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Gia Lai – Kon Tum.
 

Tại buổi lễ trao tặng, đại diện cho Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Gia Lai – Kon Tum, ông Nguyễn Thế Phương đã phát biểu cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của CBCNV ngành TT&TT với đồng bào Tây Nguyên, với Bác và với Bảo tàng. Ông Phương cũng cho biết sẽ tổ chức tuyên truyền bộ phim ở những vùng sâu, vùng xa của Tây Nguyên và phát sóng trên đài truyền hình địa phương vào những dịp kỷ niệm cũng như những sự kiện quan trọng tại địa phương.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son phát biểu cho biết bộ phim đã được thực hiện công phu trong 6 tháng, quay ở 5 tỉnh Tây Nguyên và được thuyết minh bằng 5 thứ tiếng. Bộ phim thể hiện tình cảm của CBCNV ngành TT&TT với đồng bào Tây Nguyên, với Bác. Bộ trưởng cũng bày tỏ mong muốn Bảo tàng sẽ sử dụng hiệu quả nguồn tư liệu này trong hoạt động tuyên truyền của Bảo tàng, đưa hình ảnh gần gũi, thân thuộc của Bác đến với đồng bào Tây Nguyên.
 

Thúy Hòa